0867.238.238

Bóng hồng của các tỷ phú thế giới

17/07/2012 15:32
Hầu hết những người đẹp này đều tốt nghiệp các đại học danh tiếng, có sự nghiệp và những niềm đam mê riêng. Họ không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn chinh phục người đối diện bằng cả tài năng.

Dưới đây là danh sách các người đẹp của tỷ phú do Business Insider thống kê.

1. Dasha Zhukova – Bạn gái tỷ phú Roman Abramovich

Ngoài vẻ đẹp lộng lẫy, sang trọng, Dasha còn là một phụ nữ thông minh và rất tài năng. Hiện cô là doanh nhân, kiêm biên tập viên một tạp chí đồng thời là nhà thiết kế thời trang. Cô thậm chí còn mở một viện bảo tàng về nghệ thuật hiện đại và liên kết thương hiệu thời trang của mình với chuỗi cửa hàng bán lẻ nổi tiếng Urban Outfitters.

2. Salma Hayek – Vợ tỷ phú Francois Pinault

Francois-Henri Pinault là tỷ phú nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang và bán lẻ. Đặc biệt, ông là một trong 2 gương mặt nổi tiếng tham gia vào vụ thâu tóm nhãn hiệu Gucci lừng danh năm 1999. Hiện tại, Francois nắm toàn quyền điều hành Gucci cùng một số thương hiệu thời trang khác.

Vị tỷ phú này kết hôn với Salma vào năm 2009 và có 4 đứa con. Trong sự nghiệp, Salma từng có lần được đề cử giải Oscar cho bộ phim Frieda mà cô thủ vai nhân vật chính. Đồng thời, cô còn là thành viên tích cực trong tổ chức từ thiện của UNICEF, chuyên hoạt động với mục đích nâng cao nhận thức về văcxin cho trẻ em.

3. Lisa Najeeb Halaby – Bạn gái của Calos Slim

Trước đây Lisa từng là hoàng hậu, vợ vua Hussein, thuộc đất nước Jordan, một quốc gia Trung Đông xinh đẹp nằm sát Isarel. Tuy nhiên, sau khi vị vua này qua đời, cô đứng lên nắm quyền điều hành đất nước. Cả cuộc đời, Lisa cống hiến cho đạo Hồi và đất nước của mình, đồng thời cô còn xuất bản 2 cuốn sách và hoạt động trên cương vị đại sứ Liên Hợp Quốc. Hiện tại, Lisa là bạn gái của tỷ phú giàu nhất thế giới Carlos Slim.

4. Nita Ambani – Vợ tỷ phú Mukesh Ambani

Mukesh Ambani hiện nay là tỷ phú giàu nhất Ấn Độ với số tài sản lên tới 22 tỷ USD. Người vợ Nita Ambani, đã cùng ông sáng lập đội bóng tường cầu (cricket) Mumbai Indians, cũng đang tham gia nhiều hoạt động, trong đó có gây quỹ từ thiện cho những người nghèo, kêu gọi hỗ trợ về giáo dục và cứu trợ nạn nhân thiên tai.

5. Flavia Sampaio – Bạn gái tỷ phú Eike Batista

Trong danh sách Forbes 500, Eike Batista là tỷ phú khoáng sản giàu nhất Brazil, trị giá tài sản năm 2012 khoảng 30 tỷ USD. Bạn gái xinh đẹp của ông, Flavia, cũng là một luật sư thông minh và đầy tài năng.

6. Anne Wojcicki – Vợ của đồng sáng lập Google

Sergey Brin, đồng sáng lập Google với Larry Page, kết hôn với Anne Wojcicki và có 2 đứa con. Trước đây, Anne là chuyên viên phân tích công nghệ sinh học, đồng thời từng tốt nghiệp 2 trường đại học danh giá bậc nhất nước Mỹ, Standford và Yale. Không chỉ vậy, cô còn sáng lập website 23andme, một dịch vụ cung cấp các mẫu phân tích DNA với giá phải chăng cho người dân.

7. Mackenzie Bezos – Vợ CEO Amazon

Mackenzie trở thành tiểu thuyết gia thành công khi nhận giải thưởng quốc gia về sách cho cuốn “The Testing of luther albright”. Cô tốt nghiệp đại học Princeton và hiện cùng chồng là Jeff Benzos, CEO trang bán hàng trực tuyến khổng lồ Amazon.com, quyên góp 15 triệu USD cho các hoạt động nghiên cứu chống lại bệnh thần kinh. Trong ảnh là Mackenzie cùng chồng trong một nhà hàng ở California.

theo vnexpress.net

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam