0867.238.238

BTV Tỉnh ủy nghe ban cán sự Đảng UBND tinh báo cáo việc bàn giao trường trung học BCVT & CNTT 1 cho trường ĐHTM.

11/06/2015 10:23
BTV Tỉnh ủy đã nghe ban cán sự Đảng UBND tỉnh báo cáo về việc bàn giao trường trung học Bưu chính Viễn thông và Công nghệ Thông tin 1 cho trường Đại học Thương Mại.
3.jpg

Theo đó, trường Đại học Thương Mại đề nghị tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Hà Nam xem xét cho phép sát nhập trường trung học Bưu chính Viễn thông và Công nghệ Thông tin 1 vào trường Đại học Thương mại; đồng thời để cho trường Đại học Thương Mại được xây dựng cơ sở đào tạo 2 tại địa điểm hiện tại của trường trung học BCVT & CNTT 1.Trên cơ sở nội dung đề nghị,  trường ĐHTM sẽ tiếp nhận toàn bộ cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ, viên chức của trường trung học BCVT & CNTT 1 ( theo nguyên trạng bàn giao từ tập đoàn VNPT về tỉnh Hà Nam ) để đầu tư xây dựng cơ sở đào tạo 2 của trường tại tỉnh Hà Nam.
62_big.jpg
 
Trường ĐHTM tiếp tục đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất hiện có và xây dựng thêm các công trình tại cơ sở 2 nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của trường cũng như nhu cầu tạo tạo nhân lực của địa phương và khu vực. Trường ĐHTM sẽ nhanh chóng triển khai phương án đào tạo bao gồm các bậc sau đại học, đại học; các hệ đào tạo chính quy, vừa học vừa làm và liên thông với các ngành, chuyên ngành phù hợp…vv. Tại hội nghị, các đ/c trong ban thường vụ tỉnh ủy cơ bản nhất trí với đề nghị của trường ĐHTM và thống nhất trong thời gian tới sẽ tiến hành việc bàn giao để tạo điều kiện thuận lợi cho trường sớm có thể đầu tư xây dựng cơ sở 2 tại tỉnh.

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam