0351 3588 588

Bước nhảy hoàn vũ - “cuộc chơi” toàn những người nổi tiếng

11/05/2010 11:29
Bước nhảy hoàn vũ được mua kịch bản từ chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng Dancing With The Stars của Đài truyền hình BBC. Mục đích của nhà tổ chức là tạo ra một chương trình giải trí lành mạnh và mang tính văn hóa. Những nhân vật chính tham gia là những nghệ sĩ ở các lĩnh vực giải trí, phim ảnh... được đông đảo công chúng biết đến.


Các nghệ sĩ Việt Nam sẽ có mặt trong các show Bước nhảy hoàn vũ
(Ảnh: Mực Tím)
Bước nhảy hoàn vũ gồm có 8 live show, sẽ truyền hình trực tiếp vào lúc 20h Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 (dự kiến live show đầu tiên diễn ra vào ngày 11/4/2010, tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TP.HCM).

Sẽ có 8 đôi nhảy, mỗi tuần sẽ loại 1 đôi, cho đến live show cuối cùng còn 2 đôi vào chung kết. Tham gia gồm có 8 nghệ sĩ Việt Nam, những người không phải chuyên về nhảy, múa như: các ca sĩ Siu Black, Đoan Trang, Quang Vinh; các người mẫu Tiến Đoàn, Vũ Hoàng Điệp, diễn viên hài Minh Béo, diễn viên - người mẫu - ca sĩ Ngô Thanh Vân và diễn viên - MC Lương Mạnh Hải. Sẽ có 8 vũ công chuyên nghiệp (4 nam và 4 nữ) đến từ Mỹ và Bulgaria, 8 vũ công này sẽ kết hợp với 8 nghệ sĩ Việt Nam để tạo thành 8 cặp khiêu vũ. Ngoài ra còn có một biên đạo múa để dàn dựng các điệu nhảy.

Ngô Thanh Vân cùng người bạn diễn sẽ tham gia "Bước nhảy hoàn vũ" ngày 11-04 tới (Ảnh: Mực Tím)
 

Các thí sinh sẽ tranh tài qua 10 điệu nhảy thuộc thể loại ballroom và Latin, đây cũng là 10 điệu nhảy quy định của kịch bản gốc Dancing With The Stars.

Những bản nhạc phục vụ cho các thí sinh khi khiêu vũ sẽ được hòa
âm phối khí và ca sĩ, ban nhạc diễn sống.

Các cặp thí sinh sẽ được tính điểm với 50% là điểm của ban giám khảo và 50% điểm là số lượt bình chọn của khán giả.

Ông Lại Văn Sâm, Trưởng ban Thể thao Giải trí và Thông tin kinh tế (VTV3) cho biết: Đây là chương trình giải trí chứ không phải chương trình thi khiêu vũ đẹp, nên giám khảo ngoài 2 nhân vật hàng đầu của dancesport Việt Nam là Khánh Thi và Chí Anh, 2 giám khảo còn lại là đạo diễn Lê Hoàng “sắc sảo, cá tính và hóm hỉnh”, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng với những nhận xét tinh tế, đã từng thành công với nhiều bộ phim, hứa hẹn sẽ đem lại sự hấp dẫn cho cuộc chơi này.

Khánh Thy trong vai trò thành viên BGK và Quang Vinh - thí sinh của show diễn (Ảnh: Mực Tím)

 
Lần đầu tiên phiên bản chương trình giải trí nổi tiếng thế giới này được tổ chức tại Việt Nam. Với các vũ công quốc tế và các nghệ sĩ Việt Nam được nhiều người biết đến, MC cũng là gương mặt hàng đầu trong làng MC hiện nay, giám khảo cũng gồm những người nổi tiếng, đó là lợi thế không nhỏ của Bước chân hoàn vũ trong việc thu hút khán giả đến với chương trình. Hãy đón xem...

Theo TT & VH Online
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam