0867.238.238

Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước về thăm, chúc tết tỉnh Hà Nam

24/02/2015 08:47
Ngày 23-2-2015 tức ngày mùng 5 Tết Ất Mùi, các đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên BCT, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo TW, đ/c Ngô Văn Dụ, Ủy viên BCT, Bí thư TW Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra TW, đ/c Trần Đại Quang, Ủy viên BCT, Bộ truởng Bộ Công an, đ/c Huỳnh Phong Tranh, Ủy viên BCHTW Đảng, Tổng thanh tra Chính phủ cùng các đoàn công tác TW đã về thăm, chúc Tết Đảng bộ và nhân dân Hà Nam.
Untitled-2.jpg

Thay mặt Đảng bộ và nhân dân Hà Nam đồng chí Mai Tiến Dũng, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HDND Tỉnh đã báo cáo với các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước những thành tựu nổi bật của Hà Nam trong năm 2014 trên các lĩnh vực xây dựng Đảng, phát triển kinh tế, văn hóa- xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng, cũng như một số định hướng lớn của tỉnh trong những năm tới, đặc biệt là công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

DSC_2572.jpg

DSC_2617.jpg  

 Các đồng chí lãnh đạo bày tỏ sự vui mừng về những thành tựu mà Đảng bộ nhân dân Hà Nam đã đạt được trong năm qua, nhất là trên các lĩnh vực phát triển kinh tế- xã hội, phát triển công nghiệp, dịch vụ và công tác xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, nhấn mạnh tình hình chính trị, kinh tế thế giới trong thời gian tới còn nhiều biến động phức tạp, ảnh huởng trực tiếp đến Việt Nam. Do vậy, cần phát huy tinh thần đoàn kết, tự lực tự cường, nỗ lực phấn đấu, thực hiện thắng lợi những chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội theo tinh thần Nghị quyết Đảng bộ Tỉnh lần thứ XVIII và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, xây dựng Hà Nam thành tỉnh giàu về kinh tế, mạnh về an ninh quốc phòng.

DSC_2582.jpg

Nhân dịp năm mới Ất Mùi 2015, các đồng chí lãnh đạo các ban của TW Đảng, Chính phủ và một số bộ ngành TW đã chuyển lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân Hà Nam một năm mới với những thành tựu mới trên tất cả các lĩnh vực, nhanh chóng đưa Hà Nam thành một tỉnh công nghiệp, đời sống nhân dân ngày càng nâng cao.

DSC_7589.jpg

Trần Lâm- Lê Hùng

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam