0867.238.238

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh chúc tết các đơn vị làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa

23/01/2012 04:25
Chiều 22/1, tức ngày 29 tết Nguyên Đán Nhâm Thìn 2012, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đã đi thăm và tặng quà một số đơn vị làm nhiệm vụ trong dịp tết cổ truyền của dân tộc.
Đoàn đã tới thăm, tặng quà, cán bộ y bác sỹ trực tết tại bệnh viện Đa khoa tỉnh và các bệnh nhân điều trị tại bệnh viện. Thăm tặng quà, chúc tết CBCNVC Đài PTTH Hà Nam. Trong năm qua Đài PTTH tỉnh đã không ngừng đổi mới nội dung, tăng cường chất lượng phát sóng các chương trình phát thanh và truyền hình. Việc tuyên truyền đã bám sát chủ trương chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, là nhịp cầu phản ánh tâm tư nguyện vọng của nhân dân. Trong dịp tết này để đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần, cán bộ viên chức Đài PTTH Hà Nam đã sản xuất nhiều chương trình hấp dẫn phục vụ công chúng, đặc biệt là nỗ lực khắc phục khó khăn cải tạo, nâng cấp hệ thống trang thiết bị phát sóng, để công chúng nghe và xem được các chương trình phát thanh và truyền hình với chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt nhất. Đoàn đã tới thăm và chúc tết Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và Công an tỉnh, đây là hai đơn vị có số đông cán bộ chiến sỹ làm nhiệm vụ giữ gìn ANTT, góp phần quan trọng cho nhân dân đón tết cổ truyền của dân tộc trong không khí vui vẻ đầm ấm. Các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của tỉnh đã tới thăm cán bộ công nhân viên công ty Môi trường và công trình đô thị, Điện lực tỉnh, Công ty cấp nước, Bưu điện tỉnh và Viễn thông Hà Nam.
 

DSC_0684.jpg 

DSC_0727.jpg
Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh chúc tết tại Đài PTTH Hà Nam 

Tại các nơi đoàn đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tặng quà và chúc tết các đơn vị, biểu dương những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời chỉ đạo cán bộ CNVC – LĐ các đơn vị bám sát nhiệm vụ được giao, đảm bảo kế hoạch công việc phục vụ nhân dân trong tỉnh đón xuân Nhâm Thìn an toàn tiết kiệm, đầm ấm và nhiều niềm vui. Đại diện các đơn vị đoàn đến thăm đã cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, chúc các đồng chí lãnh đạo Tỉnh sang xuân mới mạnh khỏe, tiếp tục lãnh đạo cán bộ và nhân dân hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ phát triển KTXH địa phương, đưa quê hương Hà Nam thân yêu ngày càng giàu mạnh văn minh.
 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam