0351 3588 588

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng cán bộ phóng viên Đài PTTH Hà Nam

21/06/2012 23:09
Nhân kỉ niệm 87 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, lãnh đạo các cơ quan ban ngành của tỉnh đã đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ phóng viên Đài PTTH Hà Nam.

tang-hoa1.jpg


Trong không khí vui tươi phấn khởi, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã bày tỏ niềm tin tưởng và đánh giá cao sự trưởng thành và lớn mạnh của đội ngũ những người làm báo Hà Nam nói chung và Đài PTTH Hà Nam nói riêng. Thời gian qua, Đài PTTH Hà Nam đã tiến hành đồng bộ nhiều biện pháp đổi mới, tạo bước đột phá về chất lượng nội dung với nhiều chuyên mục mới, hấp dẫn, có sức lan tỏa trong đời sống xã hội. Nhiều vấn đề thời sự được cập nhật nhanh với góc nhìn trực diện đa chiều trên cả ba tờ báo báo nói, báo hình và báo điện tử thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Kỷ niệm 87 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Đài PTTH Hà Nam cũng vinh dự đạt được một giải khuyến khích giải Báo chí quốc gia và một huy chương đồng tại Liên hoan phát thanh toàn quốc vừa được tổ chức tại Hà Nội. Đây là nguồn động viên khích lệ to lớn để những người làm báo Đài PTTH Hà Nam tiếp tục khắc phục khó khăn vươn lên hoàn thành nhiệm vụ được giao xứng đáng là nhịp cầu nối ý Đảng lòng dân.

tang-hoa-3.jpg

tang-hoa-6.jpg

tang-hoa-4.jpg

tang-hoa-5.jpg

tang-hoa-2.jpg

Phương Hà – Quang Hưng

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Tel: (84 - 0351) 3588 588
Email:lienhe@hanamtv.vn
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam