0867.238.238

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà Tết Bính Thân 2016

27/01/2016 16:02
Ngày 27/1/ 2016, đoàn đại biểu đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh cùng các Sở, ngành và đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND các huyện, thành phố đã chia làm 12 đoàn đi thăm, tặng quà của Chủ tịch nước, quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND - UBMTTQ tỉnh Hà Nam nhân dịp Tết Bính Thân 2016 cho các đồng chí lão thành cách mạng, gia đình chính sách, người có công, người cao tuổi, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các Trung tâm Bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh.

 7D1_2310.jpg
Đ/c Nguyễn Đức Toàn thay mặt đoàn tặng quà gia đình ông Nguyễn Hồng Tạp - thương bệnh binh tại xã Tượng Lĩnh, Kim Bảng

DSC_0633.jpg
Đồng chí Bùi Quang Cẩm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho bà Đinh Thị Bốn - Hộ độc thân, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thôn Tập Hạ, xã La Sơn, huyện Bình Lục

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống và động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, quê hương, khắc phục mọi khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống. Đồng thời, đoàn trao tặng nhiều suất quà nhân dịp đón tết cổ truyền Bính Thân năm 2016. Những món quà tuy có giá trị vật chất không lớn nhưng là nghĩa cử cao đẹp thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tinh thần tương thân tương ái, giúp các gia đình có thêm điều kiện để đón một năm mới hạnh phúc và ý nghĩa.

11111111111.jpg
Đ/c Nguyễn Đức Toàn - Thường trực Tỉnh ủy và đoàn công tác đi thăm Khu điều dưỡng phong Ba Sao

DSC_0627.jpg
Đồng chí Bùi Quang Cẩm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo Sở LĐTB&XH, lãnh đạo huyện Bình Lục thăm, tặng quà trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi huyện Bình Lục

Đến thăm, chúc Tết một số Trung tâm bảo trợ xã hội trên địa bàn như: Khu điều dưỡng phong Ba Sao, Trung tâm chữa bệnh giáo dục - lao động xã hội Hà Nam, Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi huyện Kim Bảng, Bình Lục, Bệnh viện Tâm thần tỉnh... thay mt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Đức Toàn - Ủy viên BTV, Thường trc Tnh y; đồng chí Bùi Quang Cẩm – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, chia sẻ những khó khăn, nỗi đau bệnh tật và động viên các cán bộ nhân viên, y bác sỹ, các trẻ em mồ côi, người khuyết tật, người già neo đơn, các bệnh nhân đang điều trị tại trung tâm. Các đồng chí cũng ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của các đơn vị trong công tác chăm sóc sức khỏe, bảo vệ những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bệnh nhân, học viên đang điều trị, cai nghiện tại các Trung tâm, bệnh viện. Đồng thời, mong muốn các bệnh nhân có thêm sức khỏe, nghị lực, tinh thần chiến đấu với bệnh tật, các đơn vị tiếp tục đoàn kết, trách nhiệm, khắc phục khó khăn, đẩy mạnh công tác xã hội hóa trong chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân, bảo vệ trẻ mồ côi, người già neo đơn, người khuyết tật... giúp họ vươn lên trong cuộc sống, sớm hòa nhập với cộng đồng. Nhân dịp này, đoàn đã trao cho mỗi đơn vị một suất quà Tết trị giá 6 triệu đồng.

7D1_2331.jpg
 Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết Trung tâm chữa bệnh, giáo dục, lao động xã hội Hà Nam

DSC_0642.jpg
 Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm và chúc tết cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện tâm thần tỉnh 

DSC_0651.jpg
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng quà Tết cho Trung tâm công tác xã hội tỉnh Hà Nam

 

 


Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam