0867.238.238

Các huyện thành phố phát động hưởng ứng tuần lễ quốc gia ATVSLĐ- PCCN.

26/03/2013 15:02
Tuần lễ quốc gia ATVSLĐ- PCCN năm 2013 có chủ đề “ Tăng cường văn hóa an toàn lao động và các biện pháp phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, cháy nổ tại nơi làm việc’'

Theo đó các hoạt động hưởng ứng tuần lễ Quốc gia ATVSLĐ- PCCN của các huyện thành phố tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tập huấn để người lao động có nhận thức đầy đủ về ATVSLĐ- PCCN nhất là đối với các đối tượng làm việc trong môi trường độc hại, có nguy cơ cao về an toàn lao động, bệnh nghề nghiệp, tăng cường hoạt động phối hợp của các ban ngành và công tác thanh kiểm tra bảo đảm tuần lễ quốc gia về ATVSLĐ- PCCN có nhiều hoạt động thiết thực, tránh phô trương hình thức.

DSC_0010.jpg

DSC_0008.jpg

DSC_0014.jpg

Tại lễ phát động hưởng ứng tuần lễ quốc gia ATVSLĐ- PCCN, các huyện thành phố đã chỉ đạo các địa phương đơn vị, doanh nghiệp tích cực hưởng ứng bằng các hoạt động thiết thực hiệu quả: chấp hành tốt các quy định của pháp luật về bảo hộ lao động, cải thiện điều kiện lao động tại nơi làm việc, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, bảo đảm an toàn lao động và sức khỏe cho người lao động, bảo vệ tài sản cho nhà nước, tài sản của doanh nghiệp. . . góp phần ổn định và phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện.

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam