0351 3588 588

Các trường kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11

20/11/2013 22:10
Hòa chung vào không khí tưng bừng trong ngày hội lớn của Ngành giáo dục, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các huyện, thành phố và chính quyền địa phương đã đến chia vui, chúc mừng và dành tình cảm tri ân tới các thầy giáo cô giáo các nhà trường trong toàn tỉnh.

     Những bó hoa tươi thắm, những cánh thiệp chúc mừng được gửi tới các thầy cô giáo và cán bộ quản lý giáo dục thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành sự nghiệp giáo dục - đào tạo trong tỉnh. Nhân dịp này, nhiều trường học trên địa bàn tỉnh tổ chức đón nhận trường chuẩn quốc gia, các danh hiệu cao quý mà Đảng và nhà nước trao tặng. Đây là nguồn cổ vũ động viên lớn lao giúp đội ngũ các thầy cô giáo cũng như toàn ngành giáo dục, đào tạo của tỉnh  thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.
     Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành giáo dục nói chung và nghề nhà giáo nói riêng trong suốt những chặng đường lịch sử của dân tộc. Ngày nay, vị trí xã hội của nhà giáo ngày càng được nâng cao; truyền thống “tôn sư trọng đạo” ngày càng được vun đắp, phát huy, khi Đảng và Nhà nước khẳng định, Giáo dục và đào tạo là quốc sách hàng đầu trong thời kỳ mới. Ngày Nhà giáo Việt Nam đã trở thành Ngày có ý nghĩa đặc biệt, đây chính là dịp để mỗi người thể hiện tình cảm tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô giáo - những người đã dành trọn cuộc đời cho sự nghiệp trồng người.Tới dự và chia vui với các thầy, cô giáo tại các trường học trên địa bàn tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy – HĐND – UBND tỉnh đã biểu dương công lao to lớn của ngành giáo dục đối với sự nghiệp trồng người. Đồng thời bày tỏ mong muốn đội ngũ cán bộ giáo viên toàn ngành giáo dục tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống quê hương phong trào thi đua “Hai tốt”.

Chùm ảnh Trường THCS Thanh Hà  kỷ niệm ngày 20-11 và đón nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia

DSC_0006.jpgDSC_0006.jpg

DSC_0024.jpg

DSC_0017.jpg

DSC_0028.jpg

DSC_0026.jpg

DSC_0035.jpg

DSC_0036.jpg

DSC_0033.jpg

DSC_0037.jpg

DSC_0040.jpg

DSC_0030.jpg
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam