0867.238.238

Camera thế hệ mới “trợ thủ” giám sát tốt cho ngôi nhà của bạn

16/10/2020 07:47
Trong thời đại kết nối và tự động hóa cần nghĩ đến việc giám sát ngôi nhà thân yêu của mình bằng camera.
 
Camera Ezviz C3X có khả năng “nhìn” ban đêm vượt trội, nhờ khả năng phát hiện độ sáng để kích hoạt đường đi bằng tia hồng ngoại. Thiết bị này luôn hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt nên có thể được lắp đặt ở trong nhà hay ngoài trời. Thiết bị tự động kích hoạt tín hiệu ánh sáng, báo động hoặc tín hiệu giọng nói được ghi âm khi nghi ngờ có đột nhập.Camera Arlo Pro 3 Floodlight có thể khuếch tán tấm chắn sáng rất mạnh. Thiết bị có khả năng chiếu sáng và quay phim tới 7m với ánh sáng 3.000 lumen (mạnh hơn đèn pha ô tô). Độ phân giải 2K của camera cho phép phóng to lên đến 12 lần trên các chi tiết quan trọng của khung hình và quay video màu ngay cả trong điều kiện ban đêm.


 
Nhờ khả năng phủ góc, camera Bosch Smart Home 360 độ giám sát toàn bộ không gian. Thiết bị được trang bị 1 đầu xoay và hướng theo các chuyển động tự động. Bằng cách kết hợp phát hiện chuyển động và phân tích hình ảnh để chỉ ghi lại các sự kiện quan trọng, camera sẽ gửi hình ảnh thời gian trực tiếp đến điện thoại thông minh của chủ nhân trong thời gian nhất định.
 


Trường rộng 360 độ của Ezviz C6N đảm bảo bao quát toàn bộ khu vực, không bỏ lỡ bất kỳ thứ gì (xoay dọc 55 độ, xoay ngang 340 độ). Camera còn cung cấp tính năng theo dõi chuyển động thông minh, khi phát hiện một đối tượng chuyển động và tự động theo dõi chuyển động của đối tượng ấy, đồng thời cảnh báo bằng hình ảnh trong thời gian nhất định.
 

 

Theo VOV 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam