0351 3588 588

Cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam

02/07/2020 08:45
Phòng công tác xã hội, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam vừa phối hợp với Salon tóc VVA, địa chỉ tại đường Lê Lợi, phường Lương Khánh Thiện, thành phố Phủ Lý tổ chức cắt tóc miễn phí cho những bệnh nhân nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch, Khoa Cấp cứu, Khoa Nội tiết của Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Các bệnh nhân đã điều trị lâu ngày tại bệnh viện, bệnh nhân gặp khó khăn trong việc di chuyển... được cắt tóc miễn phí ngay tại bệnh viện

Đây là những bệnh nhân đã điều trị lâu ngày tại bệnh viện, bệnh nhân gặp khó khăn khi di chuyển và những bệnh nhân có hoàn cảnh cần được giúp đỡ. Cùng với các chương trình từ thiện nhân đạo khác như phát cháo từ thiện, mang âm nhạc đến bệnh viện, phát quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn…cắt tóc miễn phí là một trong những hoạt động thiện nguyện được bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đón đợi. Ngoài ý nghĩa chia sẻ những khó khăn, lan tỏa tình yêu thương thì chương trình còn là hoạt động nhân văn góp phần kết nối các nhà hảo tâm, những người có tấm lòng thiện nguyện với những hoàn cảnh cần được giúp đỡ. 
 
Tới đây, phòng Công tác xã hội, bệnh viện Đa khoa tỉnh sẽ tiếp tục mở rộng hơn nữa quy mô và hình thức của chương trình, kêu gọi sự phối hợp của nhiều salon tóc trên địa bàn tỉnh tham gia vào hoạt động cắt tóc miễn phí nhằm phục vụ tận khoa, tận giường để các bệnh nhân thêm ấm lòng khi khám chữa bệnh tại bệnh viện.

 
PV
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam