0867.238.238

“Cậu bé Thị Mầu” Đức Vĩnh trở thành quán quân Vietnam’s got talent 2015

06/04/2015 07:59
Đúng như dự đoán của nhiều người, cậu bé Đức Vĩnh đã xuất sắc vượt qua 13 thí sinh khác trong đêm gala chung kết Tìm kiếm tài năng Việt Nam (5/4) để trở thành tân quán quân với số tiền thưởng 500 triệu đồng.
 Trước đó, 6 cái tên xuất sắc nhất trong số 14 tiết mục có mặt tại đêm gala chung kết đã được công bố gồm: Đức Vĩnh, Bích Ngọc, Thục Nhi - Đức Huy, Chuồn chuồn giấy, Gia Linh - Gia Bảo và Hà Chương. Trong đó, cậu bé “Thị Mầu” Đức Vĩnh và cặp vũ công nhí Gia Linh - Gia Bảo đã tiến thẳng vào Top 4 nhờ vào lượng tin nhắn bình chọn cao nhất.

Trước tình thế phải lựa chọn 2 chiếc vé trong số 4 tiết mục còn lại, ban giám khảo đã có một cuộc thảo luận khá căng thẳng và hồi hộp. Đại diện các thành viên trên ghế nóng, NSƯT Thành Lộc đã đưa ra quyết định khi trao 2 chiếc vé cuối cùng của Top 4 cho nhóm Chuồn chuồn giấy và cô bé sún răng Bích Ngọc.

Mở màn cho phần thi chính thức của Top 4, nhóm Chuồn chuồn giấy đã thể hiện tiểu phẩm “Sự tích kỳ lạ”. Tuy nhiên, lần này Chuồn chuồn giấy đã không thành công như sự kỳ vọng của các giám khảo khi lựa chọn kịch bản không đúng sở trường như các vòng thi trước đó. Hầu hết, các ý kiến của 4 thành viên giám khảo đều cho rằng, tiết mục của nhóm lần này thiếu đi những lời thoại hóm hỉnh và duyên dáng thường thấy.

Trái ngược với phần trình diễn của Chuồn chuồn giấy, sự xuất hiện của cô bé Bích Ngọc trên sân khấu đã thực sự khiến cả khán phòng như bùng nổ bởi những tràng pháo tay liên tiếp. Bích Ngọc đã mang đến những bất ngờ rất lớn không chỉ cho khán giả mà còn cả 4 vị giám khảo. Cô bé đã tự tin thể hiện sự đa năng của mình với tiết mục ca trù, chuyển sang nhạc nhẹ, nhạc rock và kết hợp cả diễn xuất.

Ngay sau đó, cặp đôi Gia Linh - Gia Bảo đã tiếp nối chương trình bằng tiết mục dance sport được biên đạo với sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Kết thúc tiết mục của mình, cả hai đều nhận được những lời khen của các giám khảo với phần trình diễn khá trọn vẹn. Tuy nhiên, để nhận định đây là một tiết mục xuất sắc thì vẫn còn thiếu sự bứt phá để làm nên điều đó.

Cuối cùng, phần trình diễn được mong đợi nhất đến từ thí sinh Đức Vĩnh đã khiến khán giả và các giám khảo ngỡ ngàng trước sự nhập vai của cậu bé tài năng này. Nếu như những vòng thi trước, Đức Vĩnh đã chinh phục người xem bằng những tiết mục hát chèo, hát chầu văn thì đêm thi cuối cùng này, cậu bé lại tạo thêm một bất ngờ với khả năng hát tuồng của mình.

 

Đức Vĩnh xuất sắc trở thành quán quân Vietnam's Got Talent 2015
Đức Vĩnh xuất sắc trở thành quán quân Vietnam's Got Talent 2015

 

Là một tài năng nhí nhưng Đức Vĩnh đã chọn cho mình trích đoạn trong vở tuồng kinh điển “Ông già cõng vợ đi xem hội”, thậm chí, cậu bé còn thể hiện cả hai vai ông già và cô vợ trẻ. Với cách chuyển giọng gọn gàng, điêu luyện, đôi mắt đầy thần thái và cách diễn xuất như diễn viên chuyên nghiệp, cậu bé lại một lần nữa nhận được những lời khen tuyệt vời từ cả 4 vị giám khảo. Hầu hết, các thảnh viên ghế nóng đều thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho tài năng nhỏ tuồi này.

Với phần trình diễn xuất thần của mình, Đức Vĩnh đã cùng với bé Bích Ngọc trờ thành hai thí sinh nhận được số lượng tin nhắn bình chọn cao nhất. Và đúng như dự đoán của số đông khán giả, cậu bé “Thị Mầu” đã lên ngôi với vị trí quán quân của mùa giải Tìm kiếm tài năng Việt Nam lần thứ 3. Trong giây phút hồi hộp nghe xướng tên, Đức Vĩnh đã khóc và nói lời cảm ơn đến khán giả cũng như các giám khảo đã bình chọn cho mình.

Như vậy, với vị trí quán quân của Vietnam’s got talent mùa thứ 3, Đức Vĩnh sẽ nhận được phần thưởng trị giá 500 triệu đồng. Cô bé Bích Ngọc xếp ở vị trí tiếp theo với vị trí á quân, kế đó là nhóm Chuồn chuồn giấy và cặp đôi vũ công nhí song sinh Gia Bảo - Gia Linh.

Nguồn: dantri.com.vn

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam