Chào Xuân 2015

26/01/2015 21:38
Chào Xuân 2015
Mùa Đẹp Nhất - Hồ Ngọc Hà ft. Various...
 Sau hơn 2 năm hình thành và phát triển với 4 số được phát hành trong và ngoài nước, thương hiệu Gala Nhạc Việt đã và đang tạo được sự tin yêu đối với khán giả cũng như nghệ sỹ như một sản phẩm âm nhạc hàng đầu Việt Nam hiện nay. Dù mỗi năm Gala Nhạc Việt đều làm về chủ đề Tết như Nhạc Hội Tết Việt, Hương Sắc Tết Việt nhưng mỗi chủ đề là những nội dung, câu chuyện khác nhau cùng với đó là những thông điệp ý nghĩa về mùa xuân mà chương trình muốn gửi đến khán giả.

Nhân dịp Tết Ất Mùi 2015 Gala Nhạc Việt tiếp tục mang đến một chương trình ca nhạc chủ đề xuân với tên gọi Xuân Đất Việt – Tết Quê Hương không chỉ xoay quanh những câu chuyện về phong tục, truyền thống ngày Tết mà còn mang ý nghĩa to lớn và sâu sắc hơn khi hướng đến những mùa xuân lịch sử, mùa xuân với những nét văn hóa đặc trưng về lễ hội mà hàng năm lôi cuốn khách du lịch đến với Việt Nam. Với chủ đề “2 trong 1” đầy ý nghĩa này đã tạo nên nét đặc biệt trong nội dung phong phú, hấp dẫn của Gala Nhạc Việt Tết Ất Mùi 2015.

Chương trình tiếp tục được sự quy tụ đông đảo của hơn 70 văn nghệ sỹ và hơn 120 vũ công chuyên nghiệp của làng giải trí Việt Nam. Ngoài những tiết mục solo, đa số năm nay đều là các tiết mục kết hợp cùng nhau mà ở đó mỗi nghệ sỹ đều mong muốn thử sức mình với những thể loại mới để mang đến nhiều điều lạ lẫm dành cho khán giả thưởng thức chương trình.
Nguồn: mp3.zing.vn
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam