0867.238.238

Cháy tại chợ Phủ Lý – Lời cảnh báo cho người dân về công tác PCCN

16/04/2013 15:34
Vào khoảng 7 giờ tối ngày 15/4, tại khu vực chợ Phủ Lý đã xảy ra một vụ cháy. Vụ việc xảy ra khi tỉnh Hà Nam vừa triển khai tuần lễ ATVSLĐ – PCCN lần thứ 15 cách đây ít ngày. Tuy không có thiệt hại về người, nhưng đã làm thiệt hại một số tài sản của tiểu thương.
Theo thông tin của người dân sống xung quanh khu vực chợ cho biết: đám cháy được phát ra từ tầng 1, gồm các gian hàng bán mỹ phẩm, tạp hóa, quần áo và nhanh chóng lan ra một số gian hàng khác bên cạnh. Khi phát hiện có cột khói cao bốc lên, một số người dân đã kịp thời báo tin cho lực lượng cứu hỏa, cùng với đó sử dụng các biện pháp PCCC sẵn có dập tắt một phần đám cháy. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hỏa cùng một số ngành chức năng đã có mặt kịp thời tại hiện trường xử lý triệt để đám cháy.
 
IMG_2098.jpg
 
IMG_2105.jpg
Lực lượng chức năng tích cực xử lý đám cháy

 IMG_2100.jpg
Tiểu thương chợ Phủ Lý và người dân hiếu kỳ tập trung khá đông, nên gây không ít khó khăn cho lực lượng chức năng trong việc thực hiện xử lý đám cháy.

IMG_2087.jpg
Đến khoảng 20 giờ, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn, tuy nhiên đoạn đường Lê Lợi qua chợ Phủ Lý vẫn bị ách tắc cục bộ do nhiều người vẫn nán lại vì tò mò.

Qua vụ việc này, như là một lời cảnh báo cho mọi người về công tác đảm bảo an toàn PCCC tại các khu vực đông dân cư, khu vực nhạy cảm tập trung nhiều hàng hóa như các chợ. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam