0867.238.238

Chi bộ Công ty TNHH hệ thống dây dẫn Sumi Việt Nam kết nạp 9 đảng viên mới

10/10/2020 15:16
Chi bộ Công ty TNHH hệ thống dây dẫn Sumi Việt Nam (Khu công nghiệp Đồng Văn II, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam) vừa tổ chức Lễ kết nạp 9 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên trong chi bộ lên 34 đồng chí.

Sản xuất tại Công ty TNHH hệ thống dây dẫn Sumi Việt Nam (Khu công nghiệp Đồng Văn II, thị xã Duy Tiên)
 
Công ty TNHH hệ thống dây dẫn Sumi Việt Nam là doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài và thành lập được Chi bộ đảng đầu tiên trong các khu công nghiệp của tỉnh. Hiện nay, công ty đang giải quyết việc làm cho trên 8.500 lao động trong và ngoài tỉnh với thu nhập khá cao. Cùng với lãnh đạo đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Chi bộ đã tích cực bồi dưỡng quần chúng ưu tú có trình độ học vấn, chuyên môn nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức tốt và có ý chí nỗ lực vươn lên trong thực hiện nhiệm vụ.

Trao Quyết định của Ban Thường vụ đảng ủy Khối doanh nghiệp cho  các đảng viên mới, lãnh đạo Công ty đề nghị các đảng viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, góp phần cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cũng nhân dịp này, Công ty TNHH hệ thống dây dẫn Sumi Việt Nam đã ra mắt Tổng giám đốc mới và thăm quan hoạt động sản xuất tại các phân xưởng./.

 
Thanh Hương (Đài TT Duy Tiên)
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam