0351 3588 588

Chọn cầu thủ xuất sắc nhất, Mourinho gạch tên cả Messi lẫn C.Ronaldo

27/04/2020 08:01
HLV Mourinho đã lựa chọn Ronaldo “béo” là cầu thủ xuất sắc nhất, chứ không phải Messi hay C.Ronaldo.

Thời gian qua đã xuất hiện khá nhiều lời nhận xét của những gương mặt tầm cỡ của bóng đá thế giới, để chọn xem ai là người xuất sắc hơn giữa Messi và C.Ronaldo. Đó là những cầu thủ đã cùng nhau thống trị bóng đá thế giới trong hơn 10 năm qua.

Chọn cầu thủ xuất sắc nhất, Mourinho gạch tên cả Messi lẫn C.Ronaldo - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

HLV Mourinho chọn Ronaldo "béo" là cầu thủ xuất sắc nhất

Thực tế, HLV Mourinho cũng đánh giá rất cao tài năng của hai cầu thủ này nhưng ông cho rằng Ronaldo “béo” mới là cầu thủ xuất sắc nhất dựa theo khía cạnh tài năng và kỹ thuật.

Chia sẻ trước báo giới, ông thầy người Bồ Đào Nha cho biết: “C.Ronaldo và Messi có sự nghiệp dài hơn. Họ đã cùng nhau thống trị bóng đá thế giới trong 15 năm qua. Nhưng nếu nói về tài năng và kỹ thuật thì không ai vượt qua được Ronaldo “béo”.

Khi cậu ta ở Barcelona dưới thời HLV Bobby Robson, tôi đã nhận thấy rằng đây là tiền đạo xuất sắc nhất mà tôi từng chứng kiến.

Chấn thương đã phá hủy sự nghiệp của Ronaldo. Nếu không dính chấn thương, tôi chắc rằng cậu ấy còn trải qua sự nghiệp khủng hơn rất nhiều. Tuy vậy, tài năng mà cầu thủ mới 19 tuổi khi ấy thể hiện thực sự đáng kinh ngạc”.

Trước khi trở thành HLV chuyên nghiệp, HLV Mourinho từng có thời gian làm trợ lý cho HLV Bobby Robson ở Barcelona. Trong giai đoạn này, ông từng có 1 năm làm việc chung với Ronaldo “béo” ở mùa 1996/97.

Sau đó, Ronaldo “béo” chuyển sang Inter với mức phí kỷ lục thế giới năm 1997 với 27 triệu USD. Trong khi đó, HLV Mourinho cũng rời Barcelona để theo đuổi sự nghiệp HLV chuyên nghiệp.

Nguồn: dantri.com.vn

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam