0867.238.238

Chủ tịch nước dự Ngày hội ĐĐK tại thôn An Thái xã An Mỹ huyện Bình Lục

04/11/2014 15:16
Nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập MTTQ Việt Nam, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã về dự “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân” tại khu dân cư An Thái, xã An Mỹ, huyện Bình Lục- Hà Nam
DSC_0251.jpg     
         An Thái là khu dân cưu đông đúc của xã An Mỹ với 679 hộ, trên 2.000 nhân khẩu.Thời gian qua, các phong trào thi đua yêu nước, nhất là cuộc vận động ‘Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” được nhân dân thôn An Thái triển khai thực hiện có hiệu quả. Tỷ lệ hộ nghèo trong thôn chỉ còn trên 3%, số hộ khá giàu chiếm 71%. Thôn đã hoàn thành nhiều tiêu chí, chỉ tiêu xây dựng NTM như làm đường GTNT, dồn đổi ruộng đất nông nghiệp. Nhân dân trong thôn luôn đoàn kết trong xây dựng đời sống tinh thần, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc. Các nội dung trong quy ước, hương ước của làng được thực hiện tốt; các hủ tục lạc hậu từng bước được xóa bỏ; trong thôn không có người mắc các tệ nạn xã hội; tình hình an ninh trật tự luôn được giữ vững.

DSC_0292.jpg
     
         Chia vui với nhân dân thôn An Thái, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã biểu dương và đặc biệt ghi nhận tinh thần đoàn kết đã tạo nên sức mạnh để nhân dân thôn An Thái đạt được những kết quả trong phát triển kinh tế xã hội và xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Chủ tịch nước mong muốn tinh thần đoàn kết đó sẽ tiếp tục được nhân dân thôn An Thái nói riêng, nhân dân Hà Nam nói chung phát huy để cùng nhân dân cả nước xây dựng và phát triển đất nước.
DSC_0354.jpg

DSC_0385.jpg
   
     Cũng trong sáng 4/11, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến thăm, dâng hương tưởng niệm Bác Hồ và trồng cây lưu niệm tại Khu lưu niệm Cát Tường, tại thôn Cát Tường, xã An Mỹ. Nơi đây đánh dấu sự kiện Bác Hồ về thăm và động viên nhân dân đắp đập chống hạn vào ngày 14/1/1958. Trò chuyện với cán bộ và nhân dân thôn Cát Tường, Chủ tịch nước đề nghị, bà con nhân dân trong thôn Cát Tường nói riêng và nhân dân Hà Nam nói chung cần tiếp tục khắc ghi và thực hiện tốt lời dạy của Bác, luôn đoàn kết, khắc phục khó khăn, thực hiện thắng lợi các phong trào thi đua yêu nước trong tình hình mới, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương, góp phần xây dựng quê hương Hà Nam trở thành một tỉnh giàu đẹp./.
 
 
DSC_0422.jpg

DSC_0430.jpg
 
DSC_0260.jpg

DSC_0277.jpg

Nhân dân thôn An Thái vui mừng chào đón Chủ tịch nước Trương Tấn Sang về chung vui ngày hội đại đoàn kết toàn dân tại khu dân cư bằng màn trống hội non sông rộn ràng và những tiết mục văn hóa văn nghệ đặc sắc

DSC_0307.jpg

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng quà cho 5 hộ gia đình thôn An Thái đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư .

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam