0867.238.238

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm và chúc tết tỉnh Hà Nam.

13/02/2015 16:12
Ngày 13/2, đồng chí Truơng Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam cùng đoàn đại biểu Trung ương đã về thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hà Nam nhân dịp xuân Ất Mùi 2015.
Tại buổi gặp mặt, thay mặt Tỉnh ủy,  đồng chí Mai Tiến Dũng, Ủy viên TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh đã trân trọng báo cáo với Chủ tịch nước những kết quả nổi bật đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt nhấn mạnh 10 thành tựu nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH của tỉnh: Năm 2014, Hà Nam đứng trong tốp những tỉnh dẫn đầu toàn quốc về thu hút đầu tư nước ngoài; phong trào xây dựng NTM được triển khai rộng khắp và đạt kết quả toàn diện, nhiều mô hình liên kết trong sản xuất nông nghiệp với Nhật Bản được triển khai thực hiện…Cùng với đó Tỉnh cũng tổ chức tốt công tác chăm lo Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng.Trong dịp Tết Ất Mùi 2015, lãnh đạo tỉnh thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết 182.000 đối tượng.
 
DSC_0777.jpg

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả  đạt được của tỉnh Hà Nam trong năm qua. Tuy nhiên, Chủ tịch nước nhấn mạnh: cần phát triển nông nghiệp theo chiều sâu và bền vững, đẩy mạnh hợp tác, động viên sức dân, vận dụng KHKT vào sản xuất. Về công nghiệp cần phát triển nền công nghiệp phụ trợ, góp phần giảm nhập siêu và đưa Hà Nam thành tỉnh có nền công nghiệp vững mạnh. Chủ tịch nuớc cũng mong muốn Hà Nam tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết toàn dân, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng, đổi mới định hướng đầu tư, đẩy mạnh công nghiệp hóa nông nghiệp, xây dựng Hà Nam phát triển bền vững và cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp trước năm 2020. Chủ tịch nước cũng gửi đến Đảng bộ, quân và nhân dân Hà Nam lời chúc mừng năm mới và mong muốn tỉnh tiếp tục đạt được nhiều thành tựu trong phát triển KT-XH.


DSC_0683.jpg

DSC_0702.jpg

DSC_0716.jpg

Nhân dịp này, đồng chí Trương Tấn Sang và các đồng chí trong đoàn đã thành kính dâng hương tưởng niệm và tri ân sâu sắc công lao, đóng góp của người anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo tại đền Trần Thương, xã Nhân Đạo, huyện Lý Nhân; cắt băng  khánh thành Nhà tưởng niệm đồng chí Nguyễn Hữu Tiến - người chiến sĩ kiên cường trong lao tù thực dân Pháp và bàn giao Nhà tình nghĩa cho cụ Nguyễn Thị Xu - con gái đồng chí Nguyễn Hữu Tiến. 

DSC_0583.jpg

DSC_0622.jpg

DSC_0641.jpg

Trần Lâm- Lê Hùng

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam