0867.238.238

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam làm việc với Học viện đào tạo doanh nghiệp Nhật Bản.

27/03/2014 22:00
Chiều ngày 26/3. tại Hà Nội, đồng chí Mai Tiến Dũng UVTWĐ, chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam đã có buổi làm việc với ông Toyama Hiệu trưởng trường Học viện đào tạo doanh nghiệp Nhật Bản và các học viên của nhà trường.
       Tiếp và nói chuyện với Ông Toyama Hiệu trưởng trường Học viện đào tạo doanh nghiệp Nhật Bản đồng chí Mai Tiến Dũng - Uỷ viên TW đảng, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự vui mừng khi được tiếp đón đoàn đến thăm và đi thực tế môi trường làm việc của các doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động tại Hà Nam. Đồng chí đánh giá cao về công tác đào tạo nhân lực, đặc biệt là đào tạo các doanh nghiệp trẻ của Nhật Bản và giới thiệu những nét cơ bản về công tác đào tạo nhân lực của tỉnh Hà Nam. Phát biểu tại buổi làm việc, ông Toyama Hiệu trưởng trường Học viện đào tạo doanh nghiệp Nhật Bản đánh giá cao tỉnh Hà Nam trong việc tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Nhật Bản sang tìm hiểu và đầu tư. Ông Toyama cũng giới thiệu về Học viện đào tạo doanh nghiệp Nhật Bản là ngôi trường được thành lập trên 40 năm, hiện tại có 1.600 học viên và là một trong những ngôi trường đào tạo doanh nhân hàng đầu của Nhật Bản. Ông Toyama cho biết nhân dịp lễ tốt nghiệp ông đã dẫn các học viên vừa tốt nghiệp của nhà trường sang Việt Nam trong đó có tỉnh Hà Nam để tham khảo về môi trường đầu tư tại đây.
h2.jpg
       Nhân dịp này, đồng chí Mai Tiến Dũng - UVTWĐ, Chủ tịch UBND đã  gặp gỡ với các sinh viên vừa tốt nghiệp Học viện đào tạo doanh nghiệp Nhật Bản sang thăm quan KCN Đồng Văn của tỉnh Hà Nam về chủ trương của Hà Nam là ưu tiên số một cho các doanh nghiệp Nhật Bản, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Để thu hút các doanh nghiệp Nhật Bản vào đầu tư, hiện nay Hà Nam đã chuẩn bị mọi điều kiện cả về cơ chế chính sách, mặt bằng sạch, cơ sở hạ tầng và nguồn nhân lực. Đặc biệt, tỉnh đã thiết lập đường dây nóng và Trung tâm hỗ trợ các doanh nghiệp để sẵn sàng giải đáp, tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp Nhật Bản. Giới thiệu với đoàn về 10 cam kết của tỉnh đối với các nhà đầu tư, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định các doanh nghiệp đầu tư vào Hà Nam sẽ được an toàn tuyệt đối và được tạo điều kiện phát triển tốt nhất. Đồng chí chủ tịch mong muốn sau khi trở về nước các học viên của nhà trường sẽ là cầu nối để đưa hình ảnh của Hà
Nam đến với các doanh nghiệp Nhật Bản.
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam