0867.238.238

Chương trình giao lưu " Yêu thương và chia sẻ"

17/03/2015 17:43
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, chiều 17/3/2015, Sở Văn hóa, Thể thao, Du lịch đã tổ chức chương trình giao lưu với chủ đề " Yêu thương và chia sẻ".
DSC_0150---Copy.jpg

Tại buổi giao lưu, các vị đại biểu, khách mời đã được cung cấp thông tin về lịch sử, ý nghĩa của ngày Quốc tế Hạnh phúc, cùng chia sẻ về chủ đề, thông điệp cũng như các hoạt động hưởng ứng ngày Quốc tế Hạnh phúc ở Việt Nam năm 2015. Thông qua các tiết mục văn nghệ, các tiểu phẩm hài do các nghệ sĩ, diễn viên, các cháu học viên lớp năng khiếu của Trung tâm Văn hóa tỉnh biểu diễn, chương trình đã truyền tải đến mọi người thông điệp " Yêu thương và chia sẻ để đem lại hạnh phúc cho chính bản thân, gia đình và cộng đồng, góp phần phát triển an sinh xã hội, thực hiện mục tiêu xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc. "

DSC_0108---Copy.jpg

Cũng trong chương trình, khán giả còn được gặp gỡ các vị khách mời là đại diện cho các gia đình, dòng họ tiêu biểu trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi dạy con cháu thành đạt, hiếu thảo; để nghe họ chia sẻ quan niệm về hạnh phúc, những việc làm cụ thể, thiết thực mà họ đã và đang thực hiện để góp phần xây dựng gia đình, cộng đồng hạnh phúc, bền vững.

DSC_0034.jpg

DSC_0064.jpg

DSC_0131.jpg

Là một trong những sự kiện tiêu biểu "mở màn" cho chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc của tỉnh Hà Nam, Chương trình giao lưu với chủ đề " Yêu thương và chia sẻ" đã góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về ý nghĩa của ngày Quốc tế hạnh phúc, từ đó tăng cường sự hợp tác, giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân, gia đình và toàn xã hội, cùng nhau xây dựng gia đình tiến bộ, cộng đồng hạnh phúc.

Thu Thảo

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam