0867.238.238

Cổ động viên quá cuồng nhiệt, 'vỡ' sân Pleiku

22/10/2012 15:29
Sân Pleiku đã không thể chịu nổi sự cuồng nhiệt của các cổ động viên phố Núi. Năm thứ 2 liên tiếp, sân đấu của HAGL lại "vỡ" trước sức ép khủng khiếp từ những người hâm mộ nhiệt thành.
Còn nhớ, bầu Đức và cầu thủ hai đội đã phải rất khó khăn mới vào được sân để tham dự trận chung kết giải U21 Quốc tế báo Thanh Niên mùa giải trước. Sân Pleiku khi ấy lụp xụp hơn hiện tại rất nhiều, cộng với quyết định mở cửa tự do nên các khán đài của sân đã không thể nào kham nổi số lượng cổ động viên cực lớn đổ về ngày hôm đó.

Cổ động viên quá cuồng nhiệt, 'vỡ' sân Pleiku
 Quang cảnh tại sân Pleiku

Năm nay, Ban tổ chức đã tiến hành bán vé hẳn hoi nhưng chỉ đến 4 giờ chiều, sân Pleiku đã kín chỗ. Tuy nhiên, hàng ngàn người vẫn đổ về những con đường quanh sân với hi vọng tìm được cơ hội vào chứng kiến tận mắt trận đấu cuối cùng của giải.

Giống như tại Ninh Thuận, tất cả mọi lối vào sân đều kín đặc người. Và các CĐV bắt đầu tìm đủ mọi cách để thỏa niềm đam mê của mình. Họ trèo lên tường, cố gắng len qua các khe hở bên dưới khán đài, rồi tất cả ùa vào sân tạo nên một khung cảnh hỗn loạn.

Lực lượng bảo vệ bất lực trước cơn sóng người. Pleiku vỡ sân. Các cầu thủ Malaysia chuyển dần tâm lý từ kinh ngạc sang bất an. Họ từ chối thi đấu vì an ninh không được bảo đảm,

Chỉ đến khi BTC xuống tận nơi, dùng hết lời lẽ thuyết phục, 11 cầu thủ đội khách mới đồng ý chơi trận chung kết cùng U21 Báo Thanh Niên VN.

Theo vtc.vn
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam