0867.238.238

Cơ hội thành "sao" qua mạng

27/04/2010 15:41
Được xuất hiện trong các clip quảng cáo của một hãng công nghệ nổi tiếng và du lịch Mỹ... bạn sẽ sở hữu giải thưởng ấy khi tham gia vào cuộc thi qua Internet do hãng công nghệ Kingston tổ chức - "Kingston Vogue".

 
 

Cuộc thi là một cách thức mà Kingston khu vực châu Á - TBD tổ chức để tìm kiếm những phát ngôn viên mới đại diện cho thương hiệu của hãng trong khu vực. Khởi tranh từ ngày 1/5 đến hết ngày 31/5, "Kingston Vogue" đón nhận các thí sinh tham gia hoàn toàn qua mạng Internet.
 
Những bạn trẻ muốn làm hình ảnh đại diện cho thương hiệu này phải gửi 5 ảnh (1 ảnh chân dung khuôn mặt, 1 ảnh bán thân, 1 ảnh toàn thân và 2 ảnh tự chọn. Tất cả hình ảnh đều có dung lượng tối đa 500 KB. Bên cạnh đó, các thí sinh phải quay và gửi về BTC một đoạn video dài 2 phút thể hiện tài năng kèm theo câu “Hãy bình chọn cho tôi tại cuộc thi Kingston Vogue!”
 
Người thắng cuộc sẽ nhận được được một suất học bổng về khóa học trình diễn thời trang, xuất hiện trên các chương trình quảng cáo của Kingston ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương cùng chuyến du lịch tại California (Mỹ), nơi có trụ sở chính của hãng. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 30.000 USD.
 
Bên cạnh giải đặc biệt, cuộc thi này cũng sẽ tìm ra những danh hiệu như Giải tài năng nhất, Giải người mẫu ăn ảnh nhất,… Tất cả các giải thưởng đều do cộng đồng mạng bình chọn trực tuyến từ ngày 1/5 đến hết ngày 8/6. 


Theo VTV
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam