0867.238.238

Con người Ronaldo đằng sau vẻ ngạo mạn

09/11/2012 21:25
“Mọi người bảo tôi kiêu ngạo nhưng họ không biết con người thực sự của Ronaldo”.

Hình ảnh về một ngôi sao kiêu căng cả trong lẫn ngoài sân cỏ từ lâu đã gắn liền với Ronaldo kể từ khi cầu thủ Bồ Đào Nha bước ra ánh sáng. Tuy nhiên, CR7 lý giải rằng đó không phải là con người thực của anh và trong cuộc trả lời phỏng vấn CNN, Ronaldo cũng thừa nhận hình ảnh kiêu ngạo đó đã khiến anh phải trả giá vì không thể chạm đến trái tim của nhiều fan hâm mộ. “Tôi không muốn khóc lóc về chuyện này nhưng đôi khi phải thừa nhận. Đó là một câu hỏi mà tôi chưa bao giờ trả lời chính xác 100%. Có lẽ đôi khi tôi tạo hình ảnh xấu trên sân bởi tôi quá nghiêm túc.”

Ngôi sao của Real tiếp tục chia sẻ chân thành: “Nếu thực sự biết con người tôi, nếu là bạn của tôi, nếu vào nhà tôi và nếu dành cả 1 ngày cùng tôi thì bạn sẽ thấy tôi ghét thất bại như thế nào. Tôi học hỏi và đứng lên từ những sai lầm của chính mình, đó là cuộc sống. Bạn biết không đôi khi tôi trở thành nạn nhân của điều đó bởi vì mọi người không biết Cristiano Ronaldo thực sự ra sao. Đó chính là con người tôi.”

Con người Ronaldo đằng sau vẻ ngạo mạn, Bóng đá, ronaldo, cristiano ronaldo, cr7, thanh iker, qua bong vang, QBV FIFA, casillas, messi, bong da tay ban nha, la liga, bong da, bao bong da, ket qua bong da, lich thi dau bong da

"Tôi đã phải trả giá về hình ảnh của chính mình"

Để cụ thể hơn Ronaldo lấy ví dụ về chuyện anh và cô bồ nóng bỏng Irina Shayk: “Khi rảnh rỗi chúng tôi cùng ở bể bơi và thi xem ai nhanh hơn. Đôi khi bạn phải khiến cô ấy vui nhưng tôi chiến thắng bởi vì tôi ghét thất bại. Giống như thi đấu trên sân vậy, trước các đối thủ và tôi không được phép để họ giành chiến thắng. Tôi là một người luôn đấu tranh và có những lúc mọi người hiểu theo một nghĩa khác. Đó là một nỗi đau bởi tôi không thích như vậy nhưng vẫn phải sống và hướng về phía trước.”

Ronaldo sẵn sàng cởi mở hơn để khiến tất cả phải thay đổi suy nghĩ về mình: “Nếu mọi người bảo tôi kiêu ngạo, OK tôi sẽ cười với hầu hết chứ không phải tất cả, một ngày nào đó tôi sẽ sẵn sàng ngồi lại với họ và nói chuyện về việc tại sao họ lại nghĩ tôi như vậy. Bởi tôi nghĩ rằng mọi người cần dành thời gian để hiểu tôi trước khi đánh giá con người thật của tôi, một Ronaldo thực sự.”

Theo 24h.com.vn

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam