0867.238.238

Công an huyện Kim Bảng triệt phá nhóm cướp giật 9x

07/08/2015 08:22
Công an huyện Kim Bảng tỉnh Hà Nam vừa bắt gọn nhóm đối tượng gây ra hàng loạt vụ cướp giật. Điều đáng nói là các đối tượng này tuổi đời còn khá trẻ, nhưng rất manh động, và đã thực hiện nhiều vụ cướp trên địa bàn tỉnh.
bat-cuop1.jpg

Nhìn những gương mặt này không ai nghĩ chúng là thủ phạm đã gây ra 16 vụ cướp bởi chúng còn quá trẻ nhưng hành động của bọn chúng thì lại rất táo tợn. Tại cơ quan công an, các đối tượng đã khai nhận là thường đến các cửa hàng điện thoại, sau đó một người ngồi trên xe nổ máy chờ, một đối tượng đi vào giả vờ mua điện thoại, chọn điện thoại đắt để xem sau đó lợi dụng sơ hở của người bán cầm điện thoại chạy ra xe tẩu thoát. Hoặc khi đi đường phát hiện người nào vừa đi xe vừa nghe điện thoại là chúng áp sát giật điện thoại rồi vù ga chạy. Sau khi thực hiện vụ cướp, các đối tượng bán lấy tiền chơi game và ăn uống. Tất cả nhóm đối tượng này đều không có công ăn việc làm, thường tụ tập chơi bời lêu lổng  .

bat-cuop-2.jpg

Trước những bức xúc của quần chúng nhân dân khi các vụ cướp giật liên tục xảy ra, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị tập trung lực lượng, điều tra truy bắt các đối tượng. Vào khoảng 20 giờ ngày 30-7, sau khi nhận được tin báo tại cửa hàng mua bán điện thoại di động của anh Trần Tiến Hợi tại xóm 6 Thi Sơn, Kim Bảng, Hà Nam xảy ra vụ cướp giật 2 điện thoại Iphone 5. Công an huyện Kim Bảng đã nhanh chóng điều tra làm rõ các đối tượng gồm: Trần Văn Tuấn; Lữ Mạnh Dương, Cung Thanh Hải, Nguyễn Việt Hưng đều SN 1997; Phạm Văn Nguyên, Nguyễn Đình Trọng SN 1999 và Nguyễn Đức Toàn SN1996 đều ở phường Liêm Chính, thành phố Phủ Lý.

Qua vụ án này, mong rằng các cửa hàng điện thoại và người dân cần nêu cao tình thần cảnh giác. Các gia đình cũng cần thường xuyên quan tâm đến con em mình để các em không sa ngã vào con đường phạm tội.

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam