0867.238.238

Công an tỉnh gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

22/01/2021 17:33
Chiều 21/1, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức hội nghị gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí địa phương và trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Tới dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo và các phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí.

Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Giám đốc Công an tỉnh cảm ơn đội ngũ những người làm báo, các cơ quan thông tấn, báo chí đã luôn đồng hành, gắn bó với lực lượng Công an tỉnh trong tuyên truyền đảm bảo ANTT trên địa bàn

 
Năm 2020, công tác phối hợp trao đổi, cung cấp thông tin giữa Công an tỉnh và các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh đảm bảo kịp thời, chính xác. Công an tỉnh đã phối hợp với các cơ quan báo chí TW và địa phương đăng tải, phát sóng trên 1 nghìn lượt tin, bài, phóng sự, ảnh. Trong đó, tập trung tuyên truyền Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng; Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với phong trào CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy và cuộc vận động "Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ"; mô hình, cách làm hay trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; công tác đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; bảo đảm an ninh an toàn, góp phần xứng đáng vào thành công của đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2002-2026, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; vai trò của lực lượng Công an trong phòng chống dịch Covid-19; kết quả các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm; xử lý vi phạm TT ATGT; gương người tốt, việc tốt, những mô hình mới, cách làm hay của các lực lượng Công an tỉnh... Qua công tác tuyên truyền đã tô đậm hình ảnh người chiến sĩ CAND trong lòng dân,góp phần động viên, khuyến khích cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh phấn khởi, hăng hái thi đua trong công tác, chiến đấu, bảo đảm ANTT.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo các cơ quan báo chí đã phát biểu làm rõ hơn những kết quả tích cực trong công tác phối hợp tuyên truyền giữa các cơ quan báo chí và Công an tỉnh trong năm 2020, đồng thời đề xuất một số nhiệm vụ, giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn nhiệm vụ phối hợp tuyên truyền trong năm 2021.

 Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tuyên truyền đảm bảo ANTT trên địa bàn tỉnh năm 2020.

Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, cảm ơn những đóng góp của đội ngũ những người làm báo, các cơ quan thông tấn, báo chí đã luôn đồng hành, gắn bó với lực lượng Công an tỉnh trong tuyên truyền bảo đảm ANTT trên địa bàn tỉnh thời gian qua. Mong muốn thời gian tới các cơ quan báo chí tiếp tục quan tâm, đồng hành, phối hợp tốt hơn nữa với lực lượng Công an tỉnh trong việc thực nhiệm vụ tuyên truyền, góp phần đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo ANCT,TTATXH, xây dựng lực lượng công an ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Dịp này Giám đốc Công an tỉnh đã tặng giấy khen cho 11 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tuyên truyền đảm bảo ANTT trên địa bàn tỉnh năm 2020.

 
Đình Cương 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam