0867.238.238

Công an tỉnh tổng kết đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT tết Nguyên Đán 2014.

19/03/2014 21:54
Qua hơn 2 tháng ra quân tấn công trấn áp tội phạm, các đơn vị thuộc lực lượng công an tỉnh đã chủ động triển khai đồng bộ các biện pháp tán công, trấn áp tội phạm, điều tra khám phá nhanh chóng, kịp thời các vụ án hình sự, kinh tế, ma túy phức tạp, đồng thời huy động được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân tham gia phòng chống tội phạm, TNXH.

Qua 2 tháng ra quân , các lực lượng công an đã phát hiện, bắt 25 vụ, với 138 đối tượng cờ bạc ; 83 vụ, với 125 đối tượng mua, bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy. và bắt 27 vụ, với 31 đối tượng buôn bán, vận chuyển, tàng trữ và đốt pháo trái phép. Qua đó, không để hình thành tội phạm có tổ chức, hoạt động lộng hành hoặc theo kiểu xã hội đen. Tình hình tai nạn  giao thông giảm, không để xảy tai nạn đặc biệt nghiêm trọng và ùn tắc giao thông; công tác kiểm tra hành chính tại các cơ sở kinh doanh có điều kiện, kiểm tra tạm trú, tạm vắng được tiến hành thường xuyên, có hiệu quả.
              Trong thời gian tới, lực lượng công an tỉnh tiếp tục tổ chức tốt công tác nắm tình hình, chủ động phát hiện, đấu tranh vô hiệu hóa hoạt động của các thế lực thù địch và bọn phản động, đảm bảo giữ vững sự ổn định về an ninh chính trị; Huy động tối đa lực lượng, tập trung đấu tranh mạnh với các hoạt động của các ổ nhóm tội phạm, các hoạt động buôn lậu, buôn bán hàng cấm, hàng giả, gian lận thương mai; Đẩy nhanh tiến độ điều tra, giải quyết các chuyên án, vụ án đang thụ lý, các vụ việc được dư luận xã hội quan tâm, không để kéo dài, tồn đọng.
              Nhân dịp này, 30 tập thể và 82 cá nhân có thành tích trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT Tết nguyên đán Giáp Ngọ 2014 đã được nhận bằng khen, giấy khen của Chủ tịch UBND tỉnh và Giám đốc công an tỉnh. 

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam