0351 3588 588

Công an TP Phủ lý bắt các đối tượng trộm cướp tài sản

15/07/2015 09:45
Tại Công ty Dream Plastic có trụ sở tại Cụm Công nghiệp Tây Nam, phường Lê Hồng Phong, TP Phủ Lý tỉnh Hà Nam vừa xảy ra một vụ đột nhập trộm cắp tài sản.Với tinh thần tấn công trấn áp tội phạm, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã nhanh chóng điều tra và bắt giữ các đối tượng.
1.jpg

Khoảng 00h30' ngày 12/7/2015, Công an Thành phố Phủ Lý tiếp nhận đơn trình báo của công ty Dream Plastic về việc Công ty bị mất trộm một số sản phẩm đồ chơi trẻ em bằng nhựa có tổng trị giá trên 600 triệu đồng. Ngay sau khi nhận được tin báo, Đội Cảnh sát Điều tra tổng hợp Công an Thành phố Phủ Lý đã phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức điều tra truy xét “nóng” đối tượng gây án. Qua sàng lọc các đối tượng, các trinh sát Đội Điều tra phát hiện nổi lên 2 đối tượng Nguyễn Bá Hùng và Phạm Văn Hải đều trú ở xã Phù Vân Phủ Lý hiện là nhân viên bảo vệ của công ty có nhiều biểu hiện nghi vấn. Bám sát hoạt động của 2 đối tượng, các trinh sát đã tóm gọn Hùng và Hải khi chúng đang mang số tang vật trộm cắp được đi tiêu thụ.

2.jpg

Tại cơ quan Công an, bước đầu các đối tượng khai nhận: Lợi dụng vị trí là Tổ trưởng bảo vệ của Công ty, thông thuộc đường đi và giờ giấc làm việc, Nguyễn Bá Hùng đã lôi kéo Phạm Văn Hải là nhân viên bảo vệ làm cùng ca, câu kết với 2 đối tượng ở bên ngoài là Nguyễn Bá Thắng và Phạm Vinh Quang lấy trộm 54 bao hàng đồ chơi thương phẩm làm bằng nhựa của Công ty Dream Plastic, vận chuyển ra ngoài với ý đồ mang bán phế liệu, lấy tiền chia nhau tiêu xài cá nhân.

Như vậy, chỉ sau 12 giờ kể từ khi nhận được tin báo, với quyết tâm cao, tinh trần tấn công tội phạm đến cùng, các chiến sỹ Công an Thành phố Phủ Lý đã điều tra làm rõ vụ án, thu giữ toàn bộ tang vật, trao trả lại tải sản cho Công ty Dream Plastic 

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam