0867.238.238

Công bố quyết định thành lập Chi hội doanh nhân CCB huyện Bình Lục.

28/10/2015 16:52
Sáng ngày 28/10, Hội doanh nhân cựu chiến binh tỉnh Hà Nam tổ chức hội nghị ra mắt Chi hội doanh nhân CCB huyện Bình Lục.
28.3.jpg

Chi hội doanh nhân CCB huyện Bình Lục có 13 hội viên là những cựu chiến binh, cựu quân nhân đang trực tiếp làm chủ các doanh nghiệp, hợp tác xã, trang trại trên địa bàn huyện. Chi hội hoạt động dưới sự điều hành của Hội doanh nhân CCB tỉnh Hà Nam, thực hiện nhiệm vụ giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ hội viên, người lao động nhằm giữ gìn và phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, thực hiện tốt chế độ chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định trong sản xuất kinh doanh.
  Đồng thời, giúp nhau vượt qua khó khăn, thử thách trong kinh doanh, đẩy mạnh sản xuất, làm giàu hợp pháp trên chính mảnh đất quê hương. Trong những năm qua, các doanh nghiệp do CCB làm chủ trên địa bàn huyện đã có nhiều đóng góp thiết thực, mang lại hiệu quả trong phát triển KT – XH cho địa phương. Các doanh nghiệp đã giúp đỡ, tạo việc làm, đảm bảo đời sống cho hàng trăm lao động là con em trong hội, con em của các gia đình chính sách gặp nhiều khó khăn.

28.2.jpg

Nhân dịp này, Hội đã công bố quyết định của UBND tỉnh về việc đổi tên CLB Doanh nghiệp CCB tỉnh Hà Nam thành Hội Doanh nhân CCB tỉnh Hà Nam và thông qua quyết định bổ nhiệm Chi hội trưởng cho Chi hội doanh nhân huyện Bình Lục,  trao giấy chứng nhận cho các hội viên của chi hội.  

28.1.jpg

Minh Phương

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam