0867.238.238

Công Phượng chốt hợp đồng với CLB Mito Hollyhock

03/11/2015 13:57
Mọi điều khoản trong bản hợp đồng giữa Công Phượng và đội bóng đang chơi tại J-League 2 là Mito Hollyhock đã chốt lại. Hai bên sẽ đặt bút ký vào tháng 12 tới, với điều kiện Mito Hollyhock phải trụ hạng thành công.
 Trước khi về Việt Nam, trong chiều 2/11, đại diện CLB HA Gia Lai và cầu thủ Công Phượng đã có cuộc gặp gỡ lãnh đạo đội bóng Mito Hollyhock, gồm ông Kunio Numata – Chủ tịch CLB và ông Mitsushiro Obara, Giám đốc kỹ thuật CLB. Hai bên tiếp tục có cuộc làm việc để chốt lại những điều khoản cuối cùng trong hợp đồng, dù trước đó đã đạt được thoả thuận về mức lương, phí chuyển nhượng, thời hạn…
Công Phượng chụp ảnh lưu niệm với CĐV Nhật BảnCông Phượng chụp ảnh lưu niệm với CĐV Nhật Bản

Được biết, phía HA Gia Lai đặc biệt quan tâm tới việc Công Phượng sẽ được đá chính bao nhiêu trận ở J-League 2 mùa giải 2016. Phía Mito Hollyhock không đưa ra con số cụ thể, nhưng khẳng định sẽ trao cơ hội nhiều nhất để tiền đạo người Việt Nam khẳng định tài năng của mình.

Cuộc làm việc của hai bên đã diễn ra rất cởi mở. Trưởng đoàn HA Gia Lai Nguyễn Tấn Anh thông báo: “Chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ với lãnh đạo CLB Mito Hollyhock để bàn bạc về hợp đồng chuyển nhượng Công Phượng. Về cơ bản, tất cả các điều khoản trong hợp đồng đã được 2 bên hoàn toàn thống nhất. Hợp đồng chuyển nhượng Công Phượng chỉ còn chờ ngày ký, cụ thể là vào tháng 12 tới”.

Một trong số những điều kiện để HA Gia Lai cho phép Công Phượng sang Nhật thi đấu ở J-League 2, là các đội bóng mà 2 cầu thủ này dự định đầu quân phải trụ hạng thành công trong mùa giải năm nay. Tuy nhiên, Mito Hollyhock vẫn chưa chắc trụ hạng tại J-League 2 của Nhật.

Hiện tại, CLB Mito Hollyhock chỉ hòa với CLB Kusatsu Gunma với tỷ số 0-0. Kết quả vừa nêu khiến cho Mito Hollyhock chỉ còn cách khu vực có khả năng rớt hạng 4 điểm, trong khi giải còn 3 vòng đấu. Hiện Mito Hollyhock đang đứng thứ 19/22 đội, trên bảng xếp hạng của J-League 2.

Theo Dantri.com.vn

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam