0867.238.238

Cùng Bobby Fresh khám phá Disneyland Hong Kong

28/04/2010 09:25
Tham dự cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc bên con" và cuộc thi viết blog “Nhật ký làm bố” cùng Bobby Fresh để có cơ hội nhận một chuyến du lịch khám phá xứ sở diệu kỳ Disneyland Hong Kong trị giá 35 triệu đồng cho cả nhà.

Khám phá xứ sở diệu kỳ Disneyland Hong Kong, hòa mình những cuộc diễu hành trên phố đầy màu sắc cùng những nhân vật hoạt hình đáng yêu như nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, chuột Mickey và Minnie, Vua sư tử, Nàng tiên cá… là mong ước của rất nhiều người, đặc biệt là trẻ em. Bobby Fresh biến những mong ước đó trở thành hiện thực qua cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc bên con" và cuộc thi viết blog “Nhật ký làm bố”. Hãy cùng Bobby Fresh chia sẻ các bức ảnh, những câu chuyện của bố và con để nhận những điều bất ngờ và hấp dẫn.

Giải thưởng đặc biệt là một chuyến du lịch khám phá xứ sở diệu kỳ - Disneyland Hong Kong trị giá 35 triệu đồng dành cho cả nhà (bố, mẹ và một bé). Hàng nghìn quà tặng hấp dẫn khác gồm có thảm thông minh, hươu cao cổ đo chiều cao cho bé mỗi ngày, bộ bàn chải đánh răng phát nhạc vui nhộn, một năm sử dụng khăn ướt Bobby Care…

Truy cập website http://www.khoanhkhacbencon.com.vn/ để đăng ký thành viên và cùng tham gia các cuộc thi, rinh những giải thưởng của Bobby Fresh.

 

Theo Vnexpress

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam