0867.238.238

Đà Lạt đẹp mê mẩn mùa hồng chín, du khách đi chẳng nỡ về

21/10/2020 09:01
Khi mùa thu về, cũng là lúc những vườn hồng ở Đà Lạt bắt đầu chín đỏ. Đây cũng là thời điểm được nhiều bạn trẻ chọn để đến với những vườn hồng nổi tiếng ở Đà Lạt.


 
Đà Lạt vào thu, cũng là mùa của loại quả chín thơm ngon mang tên “ hồng Đà Lạt ”. Sắc cam rực rỡ tô điểm trên những triền đồi khiến ai cũng phải mên mẩn.


Giữa tiết trời mát mẻ, dạo quanh khu vườn, ngắm những quả hồng chín rực trên cây, bạn sẽ ngỡ như mình đang lạc giữa xứ sở cổ tích. 
 


 
Đến với vườn hồng, bạn không chỉ được thưởng thức những trái hồng tươi ngon tại chỗ mà còn gom về những bức hình tuyệt đẹp.


Hồng Đà Lạt bắt đầu vào khoảng cuối tháng 8 đến cuối tháng 12. Khi đi dọc các tuyến đường đặc biệt những vùng ngoại thành. Bạn sẽ thấy sắc cam điểm trên nền xanh của Đà Lạt.


Cành cây khẳng khiu nổi bật với hàng chục, hàng trăm trái hồng chín mọng, treo lủng lẳng như những chiếc đèn lồng rực rỡ.Khi các bạn đến vườn hồng, có thể "sống ảo", chiêm ngưỡng cảnh đẹp, hoặc có thể hái những trái cây chín mọng để thưởng thức.Hồng Đà Lạt, quả to vàng giòn, ngon ngọt được  nhiều người đánh giá chất lượng tuyệt vời.
 Hồng treo gió được coi là một trong những loại mứt ngon nhất của vùng đất Đà Lạt. Phương pháp chế biến hồng gió người dân Đà Lạt tiếp nhận từ Nhật Bản đã giúp hồng treo trở thành đặc sản địa phương.


 Bạn còn chần chừ gì nữa mà không lên đường đến Đà Lạt chiêm ngưỡng cũng như thưởng thức đặc sản hồng Đà Lạt.
 

 
Theo Báo Dân trí
 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam