0351 3588 588

Đại hội Chi bộ Khối Quản lý nhiệm kỳ 2018 - 2020

12/01/2018 15:41
Sáng ngày 12/1, Chi bộ Khối quản lý trực thuộc Đảng bộ Đài PT – TH Hà Nam tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2018 – 2020.
Nhiệm kỳ qua, Chi bộ khối quản lý luôn chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và người lao động trong khối. Tổ chức tốt các đợt học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng cấp trên. Hằng năm, tổ chức cho 100% cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động nghiên cứu học tập và đăng ký làm theo, ký cam kết tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu theo tinh thần Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị  về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Trong công tác tổ chức xây dựng Đảng, đã thực hiện nghiêm túc chế độ sinh hoạt định kỳ, đổi mới sinh hoạt chuyên đề với nhiều chuyên đề thiết thực, hiệu quả, gắn với chức trách nhiệm vụ được giao. Trong nhiệm kỳ, đã kết nạp được 3 đảng viên mới, chuyển đảng chính thức cho 3 đồng chí, cử 3 đồng chí đi học lớp đảng viên mới. Bên cạnh đó, Chi bộ đã lãnh đạo các phòng trong khối thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao. Tham mưu cho Ban Giám đốc Đài thực hiện tốt công tác tổ chức cán bộ; tham mưu bổ sung Quy chế chi tiêu nội bộ và Quy định về định mức lao động, chế độ nhuận bút, thù lao theo Nghị định 18 của Chính phủ và thực hiện tốt công tác quản lý thu, chi tài chính đảm bảo công khai, minh bạch, đúng quy định; triển khai thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng hằng năm cho các phòng, trung tâm trực thuộc và đài truyền thanh các huyện, thành phố. Với những cố gắng, nỗ lực trên, năm 2015, 2016 Chi bộ Khối quản lý được công nhận là Chi bộ TSVM tiêu biểu.  Hằng năm, 100% đảng viên của chi bộ đều được đánh giá, xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó, 15% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

DH1.jpg

Đồng chí Lê Đức Cường, Phó Giám đốc Đài PT - TH phát biểu tại đại hội

Nhiệm kỳ 2018 - 2020, Chi bộ Khối Quản lý tiếp tục coi trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; nêu cao tinh thần tự phê bình và phê bình của từng đảng viên trong chi bộ. Tăng cường đoàn kết thống nhất nhằm nâng cao vai trò lãnh đạo sức chiến đấu của tổ chức Đảng, lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị đặt ra.

DH6.jpg
Đại hội tiến hành bầu Chi ủy và các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Khối quản lý, nhiệm kỳ 2018 – 2020

DH3.jpg

BCH Chi bộ Khối quản lý, Đài PTTH Hà Nam nhiệm kỳ 2018 - 2020 ra mắt đại hội

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra Chi ủy và các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Khối Quản lý nhiệm kỳ 2018 - 2020.


Minh Phương

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam