0867.238.238

Đại hội đại biểu đoàn khối các cơ quan tỉnh Hà Nam lần thứ IV - nhiệm kỳ 2012 – 2017.

25/06/2012 17:46
Nhiệm kỳ qua, tuổi trẻ đoàn khối cơ quan tỉnh đã có nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực thể hiện vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong các hoạt động tại cơ quan đơn vị cũng như trong cuộc sống cộng đồng. Các mặt công tác của đoàn được các cấp bộ Đoàn từ khối đến cơ sở triển khai đồng bộ thu hút đông đảo cán bộ đoàn viên thanh niên tham gia.

8.jpg 

Đồng chí Nguyễn Đức Toàn - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội

VT.jpg

10.jpg


           Trong 5 năm tuổi trẻ đoàn khối cơ quan tỉnh đã phối hợp vận động quyên góp 126 triệu đồng hỗ trợ xây dựng 9 ngôi nhà tình nghĩa cho cựu thanh niên xung phong, giúp đỡ cuộc sống hộ nghèo, phát triển 5 công trình cấp khối, 205 công trình phần việc thanh niên cấp cơ sở trị giá hơn 1 tỷ đồng.
Các phong trào 5 xây dựng và 4 đồng hành, thanh niên chung tay xây dựng nông thôn mới, các cuộc vận động đoàn viên thanh niên phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, tuổi trẻ xung kích giữ gìn trật tự an toàn giao thông… được Đoàn viên hưởng ứng tích cực. Với phương châm tích cực đẩy mạnh các phong trào hoạt động cách mạng, nhiệm kỳ tới đoàn khối các cơ quan tỉnh phấn đấu 100% tổ chức Đoàn đạt vững mạnh, trên 85% đoàn viên xếp loại khá và xuất sắc, toàn khối phấn đấu có trên 400 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng. Trên 50% cơ sở Đoàn xây dựng quỹ khuyến học khuyến tài cho con cán bộ công nhân viên chức lao động…

Nhan-huan-chuong.jpg

Đồng chí Trần Hữu Lợi - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh
thay mặt lãnh đạo cấp trên trao huân chương lao động hạng nhì cho Đoàn khối các cơ quan tỉnh.


 

Với những thành tích đã đạt được Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã vinh dự được chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng nhì, 3 đồng chí Đoàn viên thanh niên đã được TW Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tặng kỷ niệm chương   thế hệ trẻ. Đại hội đã bầu ban chấp hành khóa mới gồm 21 đồng chí, bầu trực tiếp bí thư và bầu 6 đại biểu chính thức, 1 dự khuyết đi dự đại hội cấp trên. 


3.jpg

Ban chấp hành khoá IV - Nhiệm kỳ 2012 – 2017 ra mắt trước Đại hội

 

Phương Hà – Quang Hưng

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam