0351 3588 588

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM Đài PTTH Hà Nam nhiệm kỳ 2014 – 2017

18/07/2014 22:37
Đoàn Đài PTTH Hà Nam hiện có 53 đoàn viên chiếm khoảng gần 50% tổng số cán bộ, công nhân viên chức và người lao động trong cơ quan. Nhiệm kỳ qua, ĐVTN Đài PTTH Hà Nam luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 DSC_0076.jpg

DSC_0074.jpg

        Với tuổi đời trẻ, nhiệt tình, năng động, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, ĐVTN Đài PTTH Hà Nam đã phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, thể hiện trong việc thực hiện, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị, thúc đẩy phong trào chung của cơ quan ngày càng phát triển mạnh mẽ. ĐVTN trong Đài cũng là lực lượng chủ lực đảm nhận những công việc đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng, nâng cao chất lượng các chương trình PTTH, nhiều đ/c đã đạt các giải thưởng cao trong các cuộc thi nghiệp vụ toàn quốc và trong cơ quan. Bên cạnh đó, các cuộc vận động, phong trào do Đoàn cấp trên phát động được BCH đoàn Đài triển khai một cách sâu rộng với những nội dung, hình thức đa dạng, phong phú thu hút đông đảo ĐVTN tham gia hưởng ứng, tạo không khí thi đua sối nổi, góp phần nâng cao nhận thức, rèn luyện, học tập, công tác của ĐVTN. Tiêu biểu như phong trào “ Thanh niên với văn hóa giao thông”, “ Nghĩa tình biên giới hải đảo”, “Thanh niên tình nguyện hè”, “Hiến máu tình nguyện”. Chất lượng đoàn viên và chất lượng tổ chức cơ sở đoàn cũng được nâng lên rõ rệt, thúc đẩy công tác đoàn và phong trào thanh niên của đoàn ngày càng phát triển toàn diện và vững chắc. Tuy nhiên, việc xây dựng, tổ chức thực hiện các phong trào đoàn còn hạn chế, chưa phát huy mạnh mẽ hết khả năng của ĐVTN

DSC_0100.jpg

Đ/c Trịnh Ngân Liên- Tổng biên tập, giám đốc Đài truyền hình Hà Nam phát biểu chỉ đạo đại hội

DSC_0094.jpg

    Phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những tồn tại, hạn chế, nhiệm kỳ tới Đoàn Đài PTTH Hà Nam đã đặt ra mục tiêu 100% ĐVTN thực hiện nhiệm vụy chuyên môn đạt mức hoàn thành nhiệm vụ được giao, 100% ĐVTN đạt loại khá trở lên trong đó 80% đoàn viên đạt loại xuất săc, phấn đấu giới thiệu ít nhất 10 -12 đ/c trở lên cho Đảng xem xét bồi dưỡng và có từ 8 – 10 đ/c được kết nạp vào Đảng.Với tinh thần dân chủ, khách quan  đại hội đã bầu  ra BCH khóa mới gồm 7 đ/c.

DSC_0113.jpg
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Tel: (84 - 0351) 3588 588
Email:lienhe@hanamtv.vn
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam