0867.238.238

Đại hội “Hội Tấm lòng vàng Hà Nam” nhiệm kỳ I

31/05/2012 17:07
Đại hội “Hội tấm lòng vàng Hà Nam” lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2012 -2017 là dịp để đánh giá về quá trình vận động thành lập hội và thảo luận Điều lệ cũng như đề ra phương hướng đẩy mạnh hoạt động trong thời gian tới.
 Các ý kiến phát biểu tại Đại hội đều khẳng định dù còn nhiều khó khăn do đặc thù mới được thành lập nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự phối hợp của các sở, ban, ban, ngành đoàn thể, các địa phương; sự quan tâm ủng hộ của các tổ chức, doanh nghiệp và các cá nhân có lòng hảo tâm, sự nỗ lực cố gắng vươn lên của tập thể cán bộ hội viên Hội Tấm lòng vàng, công tác Hội đã đạt được những kết quả quan trọng.

Tam-long-vang-9.jpg

Đ/c Trần Nga – Tỉnh uỷ viên - P. Chủ tịch UBND trao quyết định
thành lập Hội Tấm lòng vàng Hà Nam     
                                                                                                                                
  

Trong dịp này, UBND tỉnh đã công bố và trao quyết định, thành lập “Hội tấm lòng vàng Hà Nam”. Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012 - 2017 gồm 15 đồng chí; Ban Thường vụ Hội gồm 05 đồng chí; Đây là những người có năng lực, phẩm chất  và tâm huyết với công tác Hội để lãnh đạo tổ chức, thực hiện những mục tiêu mà Đại hội đề ra.

Tam-long-vang-2.jpg 
 Đồng chí Nguyễn Như Lâm – nguyên Tỉnh uỷ viên – nguyên Phó chủ tịch UBND tặng hoa cho Ban chấp hành 


Đại hội đã mời đồng chí Nguyễn Như Lâm – nguyên Tỉnh uỷ viên – nguyên Phó chủ tịch UBND tỉnh làm chủ tịch danh dự của Hội và mời các đại biểu có uy tín, kinh nghiệm trong việc tổ chức các chương trình nhân đạo từ thiện vào Ban Cố vấn Hội.


Tam-long-vang-5.jpg
 Đồng chí Trần Nga – Tỉnh uỷ viên - Phó Chủ tịch UBND phát biểu chỉ đạo Đại hội 
 

Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Trần Nga – Tỉnh uỷ viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương những việc làm hết sức ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn, nhân đạo của những thành viên Hội tấm lòng vàng Hà Nam. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, đây là những việc làm giúp phần làm vơi đi những khó khăn, nỗi đau của những số phận kém may mắn trên địa bàn tỉnh. Vì vậy, ngay sau khi ổn định tổ chức bộ máy, hội cần nâng tầm ảnh hưởng, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị, tổ chức xã hội trong và ngoài tỉnh tăng cường thực hiện chương trình nhân đạo, từ thiện, vì cuộc sống cộng đồng, giúp phần đảm bảo an sinh xã hội. Cùng với đó, là việc phát triển hội viên, xây dựng chương trình công tác cụ thể để nâng cao hiệu quả hoạt động.

Nhân dịp này, Hội tấm lòng vàng Hà Nam đã trao tặng quà cho 17 hộ gia đình trên địa bàn tỉnh. Đây là những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang cần sự sẻ chia của cộng đồng.
 

Tam-long-vang-8.1.jpg

Tang-qua.jpg

Tang-qua2.jpg


 

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam