0351 3588 588

Đại hội lần thứ Nhất Hội Doanh nghiệp huyện Bình Lục

08/08/2020 21:26
Sáng 8/8, Hội Doanh nghiệp huyện Bình Lục tổ chức Đại hội lần thứ Nhất nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Xuân Đông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tới dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.
Hội Doanh nghiệp huyện Bình Lục được thành lập theo Quyết định số 1579/QĐ-UBND, ngày 06/8/2020 của UBND tỉnh Hà Nam. Đây là tổ chức xã hội nghề nghiệp và tự nguyện của các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn huyện Bình Lục.
 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định thành lập Hội Doanh nghiệp huyện Bình Lục
 
Đại hội Hội Doanh nhân huyện Bình Lục với tinh thần “Tiên phong, Đổi mới, Hội nhập, Phát triển”, luôn luôn đoàn kết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, cùng có lợi, mở rộng thị trường, nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp,…

Đồng thời, tuyên truyền hội viên chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Có trách nhiệm với xã hội, gắn kết mọi hoạt động của các hội viên trước xu thế hội nhập và phát triển kinh tế của huyện Bình Lục nói riêng v Phát biểu và chỉ đạo tại Đại hội, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam Nguyễn Xuân Đông đã ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Bình Lục trong việc thúc đẩy sản xuất - kinh doanh, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế - xã hội và các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn trong thời gian qua.

 

Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Đại hội
 
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Đông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam yêu cầu Hội Doanh nghiệp huyện Bình Lục cần phải phát huy tài năng, trí tuệ, đoàn kết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả và là cầu nối giữa Hội với các cơ quan quản lý Nhà nước để kịp thời phản ánh, kiến nghị, cùng cơ quan quản lý tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động và tỉnh Hà Nam nói chung.

 

Ban chấp hành Hội Doanh nghiệp Bình Lục nhiệm kỳ 2020 - 2025

Trên tinh thần dân chủ tập trung, Đại hội đã bầu được 24 người vào Ban Chấp hành, ông Nguyễn Văn Minh được bầu làm Chủ tịch Hội, ông Chu Minh Đức, Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Lục được bầu là Chủ tịch danh dự Hội Doanh nghiệp huyện Bình Lục nhiệm kỳ 2020-2025.

 
PV
 
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam