0867.238.238

Đại hội Thể dục Thể thao huyện Duy Tiên lần thứ VI, năm 2009

30/04/2010 08:50
Sáng 29/11/2009, tại sân vận động trung tâm huyện Duy Tiên đã diễn ra Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao (ĐHTDTT) toàn huyện lần thứ VI, năm 2009.

Tới dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Như Lâm, Tỉnh uỷ viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo ĐHTDTT tỉnh; Trần Quốc Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo ĐHTDTT tỉnh; Lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Duy Tiên; Lãnh đạo các sở, ban, ngành; Lãnh đạo các huyện bạn; các huấn luyện viên, vận động viên, các trọng tài cùng đông đảo người dân trong huyện.

 Mở đầu Lễ khai mạc là chương trình diễu hành của 40 đoàn đại diện cho 21 xã, thị trấn và các cơ quan, tổ chức trên địa bàn huyện.

 

Phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Tâm, Phó chủ tịch UBND huyện Duy Tiên đã nêu rõ: ĐHTDTT lần này là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm thực hiện Phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; là dịp để các vận động viên giao lưu học tập, nâng cao thành tích...

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Như Lâm biểu dương những thành tích mà Đảng bộ và nhân dân huyện Duy Tiên đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị huyện tiếp tục phát động Phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Sau Đại hội này, huyện Duy Tiên cần tập trung chuẩn bị lực lượng vận động viên tham dự ĐHTDTT toàn tỉnh lần thứ III năm 2010 với chất lượng tốt nhất nhằm đạt được thành tích cao.
 


 

Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VI huyện Duy Tiên đã thu hút 2.800 vận động viên tham gia 6 nội dung thi đấu gồm: Bóng chuyền, Cầu lông, Cờ vua, Cờ tướng, Chạy việt dã và Bóng đá.

Kết thúc Lễ khai mạc là màn đồng diễn đẹp mắt và ấn tượng của các em học sinh đại diện cho các trường trên địa bàn huyện.

Theo website Hanam

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam