0867.238.238

Đài PT – TH Hà Nam tổng kết công tác phát thanh truyền thanh truyền hình 2013

08/01/2014 16:36
Năm 2013, Đài PT – TH Hà Nam đã bám sát chương trình, kế hoạch công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, định hướng tuyên truyền của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, chủ động tuyên truyền toàn diện, hiệu quả, kịp thời các nhiệm vụ chính trị của tỉnh.
DSC_0025.jpg

 Đài đã tập trung tuyên truyền các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền việc học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, gắn với thực hiện Nghị quyết TW 4 khóa 11 “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Chú trọng tuyên truyền công tác xây dựng Đảng, xây dựng nông thôn mới, tích cực tuyên truyền việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, mở rộng tuyên truyền các tập thể điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, đồng thời phản ánh các mặt trái, tiêu cực. Đài đã làm tốt vai trò là cầu nối, là kênh đối thoại và tiếp nhận các ý kiến, kiến nghị mang tính chất xây dựng của nhân dân, thực hiện tốt chức năng phản biện xã hội của báo chí. Trong năm, đã sản xuất và phát sóng chương trình truyền hình bằng hệ thống serve tự động theo khung chương trình khép kín 24/24 giờ. Tổ chức 9 chương trình truyền hình trực tiếp và nhiều chương trình giao lưu, tọa đàm. Duy trì và không ngừng nâng cao chất lượng các chuyên mục, nhất là chuyên mục “ Vấn đề hôm nay” được dư luận và nhân dân đồng tình ủng hộ. Chương trình phát thanh thực hiện tiếp và phát sóng 18/24 giờ một ngày và đã hòa vào hệ thống phát thanh VOV toàn quốc với gần một nghìn chương trình thời sự tổng hợp, chuyên đề và 50 chương trình giao lưu âm nhạc. Nhìn chung, chất lượng, nội dung các chương trình PT – TH không ngừng được đổi mới, nâng cao, đáp ứng nhiệm vụ chính trị tuyên truyền và nhu cầu tiếp nhận thông tin của nhân dân. Trang thông tin điện tử tổng hợp hoạt động 24/24 giờ, được đầu tư nâng cấp từ 3 lớp lên 7 lớp theo hướng kết nối trực tuyến với chương trình PT – TH, góp phần tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, văn hóa, lịch sử của đất và người Hà Nam. Ngoài ra, Đài PT – TH Hà Nam còn làn tốt công tác định hướng tuyên truyền cho đài TT các huyện, thành phố, quan tâm đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên đài cơ sở.

DSC_0039-web.jpg


 Phát huy kết quả đạt được, năm 2014, Đài PT – TH Hà Nam tiếp tục bám sát sự lãnh đạo và định hướng tuyên truyền của Tỉnh, tập trung tuyên truyền kịp thời, chất lượng, hiệu quả, phấn đấu đạt và vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Quyết liệt đổi mới, nâng cao chất lượng nội dung các chương trình PT – TH, trang thông tin điện tử tổng hợp, xây dựng tổ chức Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể trong sạch, vững mạnh. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Mai Tiến Dũng, ủy viên TW Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Đài PT – TH Hà Nam luôn đoàn kết, đồng lòng, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

DSC_0034web.jpg

DSC_0033.jpg

Nhân dịp này, phòng Thời sự của Đài PT – TH Hà Nam được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được các cấp khen thưởng./

DSC_0044.jpg

DSC_0047.jpg

DSC_0060.jpg

DSC_0057.jpg

DSC_0065.jpg

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam