0351 3588 588

Đài PT – TH Hà Nam tổng kết năm 2012 và phương hướng nhiệm vụ năm 2013

27/12/2012 22:55
Bám sát chương trình kế hoạch công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, định hướng tuyên truyền của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, năm 2012, Đài PT – TH Hà Nam đã chủ động tuyên truyền toàn diện, hiệu quả, kịp thời các nhiệm vụ chính trị được giao.
Trọng tâm là tuyên truyền NQ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 18, đưa NQ ĐH Đảng các cấp vào cuộc sống; tiếp tục đẩy mạnh việc tuyên truyền học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo đúng tinh thần chỉ thị 03 của Bộ chính trị. Tuyên truyền việc tổ chức học tập, quán triệt và thực hiện kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần NQ TW4 khóa 11 “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, chú trọng tuyên truyền về xây dựng NTM, nhân rộng các tập thể điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt trên tất cả các lĩnh vực của đời sống XH. Tích cực tuyên truyền mặt trái, tiêu cực, thực hiện tốt chức năng phản biện của báo chí. Với công suất máy phát sóng 10 KW + 1, từ ngày mùng 1 tháng 10 năm 2012, Đài thực hiện phát sóng chương trình khép kín 24/24h, đã hòa mạng vào truyền hình cáp SCTV, My TV toàn quốc, truyền hình vệ tinh DTH của AVG. Chuẩn bị hòa mạng truyền hình số mặt đất và truyền hình trên mạng di động. Cùng với tăng thời lượng và mở rộng diện tích phủ sóng, đài đã tích cực đổi mới, nâng cao chất lượng các chương trình với nội dung ngày càng phong phú, hấp dẫn, đáp ứng nhiệm vụ chính trị, thông tin tuyên truyền và nhu cầu tiếp nhận thông tin của nhân dân, không để xảy ra sai sót về chính trị trên sóng. Chương trình phát thanh năm 2012 đã thực hiện phát và tiếp sóng trên 8.000 giờ, vượt chỉ tiêu kế hoạch được giao. Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài tiếp tục được đầu tư nâng cấp, phục vụ nhiệm vụ chính trị, tuyên truyền quảng bá hình ảnh, văn hóa lịch sử đất và người Hà Nam, kết nối được với bạn bè trong khu vực và toàn quốc, cũng như đưa hình ảnh Hà Nam ra nước ngoài. Trong công tác kỹ thuật, đã đầu tư mua sắm máy phát sóng công suất lớn, diện phủ sóng rộng. Đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ số hóa, sản xuất và phát sóng tự động bằng hệ thống server.

Phát huy những kết quả đã đạt được, rút kinh nghiệm những mặt còn tồn tại, hạn chế, năm 2013 Đài PT – TH Hà Nam tập trung vào 7 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó tập trung làm tốt công tác giáo dục chính trị - tư tưởng; bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo và định hướng tuyên truyền của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, tập trung tuyên truyền kịp thời, chất lượng, hiệu quả, vượt mức chỉ tiêu, kế hoạch về phát và tiếp sóng chương trình phát thanh và truyền hình. Tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng chương trình, không để sai sót về chính trị trên sóng. Nhân dịp này, các tác giả, nhóm tác giả có giải thưởng tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc, các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2012 đã được khen thưởng. 

DSC_0668.jpg

DSC_0670.jpg

DSC_0673.jpg

DSC_0676.jpg

 

 

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Tel: (84 - 0351) 3588 588
Email:lienhe@hanamtv.vn
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam