0867.238.238

Đánh giá kết quả thực hiện hợp phần cải thiện điều kiện vệ sinh.

26/12/2014 10:05
UBND tỉnh tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện hợp phần cải thiện điều kiện vệ sinh thuộc Chương trình nước sạch và vệ sinh nông thôn.
dai-bieu-du-hoi-nghi.jpg

        Hợp phần cải thiện điều kiện vệ sinh được thực hiện ở 8 xã gồm Mỹ Thọ, Bồ Đề, Trung Lương( Bình Lục) Lê Hồ, Nguyễn Úy( Kim Bảng) Văn Lý ( Lý Nhân) Chuyên Ngoại ( Duy Tiên) Liêm Phong (Thanh Liêm). Thực hiện hợp phần, các cấp ngành chức năng đã phối hợp làm tốt công tác tuyên truyền vận động người dân xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh, đảm bảo đúng tiến độ và mẫu thiết kế . Đến hết năm 2014, các địa phương tham gia hợp phần đã xây mới 2.188 nhà tiêu đạt 112% kế hoạc. 100% các trạm y tế trường học tại các xã tham gia hợp phần xây dựng được nhà tiêu hợp vệ sinh.

START-PALf75002701d020b8.jpg
   
         Phát biểu tại hội nghị, đ/c Nguyễn Xuân Đông – Phó Bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch UBND tỉnh biểu dương những cố gắng của các địa phương trong việc thực hiện Hợp phần cải thiện điều kiện vệ sinh nông thôn. Thời gian tới các địa phương tiếp tục tuyên truyền để người dân xây dựng và bảo quản nhà tiêu để đạt các chỉ tiêu của các xã xây dựng vệ sinh toàn xã. Cùng với đó, đầu tư xây mới nhà vệ sinh công cộng, đôn đốc các nhà thầu khẩn trương hoàn thiện công trình xây dựng sớm để bàn giao cho đơn vị chủ sử dụng. Việc hoàn thành Hợp phần cải thiện điều kiện vệ sinh sẽ có tác động quan trọng đến toàn bộ chương trình nước sạch và vệ sinh nông thôn.
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam