0867.238.238

Danh hài Chí Tài đột ngột qua đời do đột quỵ ở tuổi 62

09/12/2020 20:08
Một nguồn tin thân cận xác nhận, danh hài Chí Tài vừa qua đời do đột quỵ.

Quản lý cũ của Chí Tài cho biết, nam danh hài bị đột quỵ vào sáng 9/12. Dù được các bác sĩ hết lòng cứu chữa nhưng nam nghệ sĩ Chí Tài đã không thể qua khỏi. 

Chí Tài sinh năm 1958. Trước khi trở thành diễn viên hài, Chí Tài là một nhạc sĩ kiêm ca sĩ. Ông là bạn diễn ăn ý hơn 20 năm qua với Hoài Linh. Thời gian qua, Chí Tài điều trị bệnh tiểu đường. Dù vậy, ông vẫn khỏe mạnh, chăm chỉ tập thể dục.
 

Danh hài Chí Tài.
Danh hài Chí Tài.
 

Chí Tài còn được nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân hạnh phúc. Ông kết hôn với Phương Loan nhưng cả hai không có con. Bà xã nam danh hài hiện sống và làm việc ở Mỹ. Ông từng chia sẻ là may mắn khi lấy được người vợ biết thông cảm và tin tưởng. Chính điều đó khiến ông tự nhắc bản thân phải “giữ mình" trước những cám dỗ. Ở Việt Nam một mình, ông dành thời gian tập thể dục, chơi nhạc, xem phim để có thể học cách diễn xuất từ những nghệ sĩ mình thần tượng.

Khi hay tin danh hài Chí Tài qua đời, nhiều bạn bè nghệ sĩ và khán giả đều vô cùng sốc. Hàng loạt diễn viên như Dương Thanh Vàng, Thanh Bình, MC Ngọc Châu, Tiến Luật, Thu Trang, Trương Thế Vinh... đã gửi lời chia buồn trên trang cá nhân trước sự ra đi đột ngột của nam nghệ sĩ Chí Tài./.

Theo VOV.vn

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam