Đánh mất chiến thắng, HLV Kimura vẫn khen ngợi các học trò
26/11/2012 14:42
Để mất chiến thắng ngay đúng phút 90, nhưng không vì thế mà HLV Kokichi Kimura đưa ra những lời oán trách với các tuyển thủ Lào.
Được đánh giá yếu hơn, nhưng các học trò của HLV Kimura đã khiến Indonesia phải cảm thấy thật sự lúng túng với sự tư tin của mình. Thậm chí, Lào đã dẫn trước 2-1 đến tận phút 89, và nếu không có bàn thắng gỡ hòa của Fendry Mofu, thì có lẽ họ đã có được một ngày ra quân hoàn hảo.
![]() |
Kokichi Kimura |
Mặc dù vậy, phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Kimura vẫn vui vẻ cho biết: : "Tôi cho rằng chúng tôi đã chơi rất tốt ngày hôm nay. Indonesia không phải là một đội bóng yếu. Họ có rất nhiều cầu thủ giỏi trong đội hình, nhưng các cầu thủ của tôi đã làm rất tốt công việc của mình.”
Bên cạnh đó, ông Kimura cũng không quên cảnh báo các học trò về chẳng đường dài hết sức khó khăn ở phía trước, và gần nhất là trận đấu trước Malaysia ở lượt đấu tiếp theo: "Trận đấu với Malaysia sẽ rất khó khăn, bởi vì họ được chơi trên sân nhà với sự cổ vũ đông đảo của các CĐV. Tôi đã theo dõi trận đấu của Malaysia với Việt Nam cách đây vài tuần. Mặc dù họ đã thua, nhưng tôi cho rằng họ đã có một chiến thuật tuyệt vời, và tôi chắc chắn rằng đây sẽ là một trận đấu khó khăn cho chúng tôi.”
Theo bongda.com.vn
Ý kiến bạn đọc
Tin mới đăng
• Liverpool đứt mạch 68 trận bất bại sân nhà
• Juventus 2-0 Napoli: Ronaldo lập công, Juventus vô địch Siêu cúp Italia
• Vòng 18 Ngoại hạng Anh: Thắng Chelsea, Leicester giành ngôi đầu bảng
• Partey trở lại, Arsenal "đại thắng" Newcastle
• Tottenham giành chiến thắng thuyết phục trên sân của Sheffield
• Arsenal đứt mạch thắng
• Tottenham chia điểm với Fulham trên sân nhà
• M'gladbach 3-2 Bayern Munich: Hùm Xám đứt mạch bất bại
• Những thay đổi của cúp FA mùa 2020 - 2021
• Vượt qua Brentford, Tottenham Hotspur vào chung kết Cúp Liên đoàn Anh
Tin bài đã đăng