0867.238.238

Đẩy mạnh tuyên truyền trực quan chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ XX

10/09/2020 22:00
Hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025, ngành Văn hóa – Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) đã và đang tập trung cao cho công tác tuyên truyền, trong đó quan tâm đến tuyên truyền trực quan, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân chào đón sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh.

Pano lớn tuyên truyền về Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ XX đã được dựng lê tại đường Trần Phú (trước nhà Văn hóa Trung tâm tỉnh) vào ngày 10/9
 
Thực hiện sự chỉ đạo của Tiểu ban Tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, các hoạt động tuyên truyền trực quan tổ chức tuyên truyền sâu rộng đến quần chúng nhân dân thông qua các hình thức như: kẻ vẽ tranh, pa nô, áp phích; chăng treo băng zôn, khẩu hiệu, cờ Đảng, cờ Tổ quốc, hồng kỳ tại khu vực Nhà Văn hóa Trung tâm tỉnh – nơi tổ chức Đại hội, các tuyến đường trung tâm của thành phố Phủ Lý, trung tâm các huyện và thị xã; cửa ngõ các tuyến Quốc lộ dẫn vào tỉnh; trụ sở làm việc của các cơ quan, đơn vị, trên các trục đường chính, nơi tập trung đông dân cư, nhà văn hóa thôn, tổ dân phố trước, trong và sau Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Những ngày này, Sở VH-TT&DL, Trung tâm Văn hoá Nghệ thuật tỉnh đã và đang triển khai các nhiệm vụ tuyên truyền cổ động trực quan chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Theo nội dung tuyên truyền, market trang trí đã được Thường trực Tỉnh ủy, Tiểu ban Tuyên truyền Đại hội phê duyệt, hiện trung tâm chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan thiết kế, chăng treo.

 Các cụm pano nhỏ đã được trưng bày dọc đường Trần Phú và trên Quốc lộ 1A đoạn qua Vườn hoa Phủ Lý tập trung tuyên truyền về thành tự KT-XH giai đoạn 2015 - 2020 và những nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ tỉnh Hà Nam nhiệm kỳ 2020- 2025

Tại Sân Nhà văn hóa tỉnh và dọc tuyến đường Trần Phú trước trụ sở Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Nhà Văn hóa Trung tâm tỉnh, các cụm trang trí, tuyên truyền theo phối cảnh, cổng chào, biểu tượng Đại hội, phướn dọc, các cụm cổ động, cột cờ, băng rôn ngang, vinhet, thảm hoa, cây cảnh... đang được triển khai lắp đặt. Các pano tuyên truyền phản ánh đầy đủ những nhiệm vụ chính trị trọng tâm và thành tựu kinh tế văn hóa xã hội của tỉnh Hà Nam đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Cùng với đó, đơn vị phụ trách sự kiện đang triển khai lắp đặt nhà bạt và các gian hàng trưng bày sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp chất lượng cao của tỉnh tại sân Nhà văn hóa.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở VH-TT&DL, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh cũng đã xây dựng một chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

 

Hoạt động tuyên truyền trực quan đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân chào đón sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh.
 
Trước ngày diễn ra Đại hội, các địa phương sẽ tổ chức xe tuyên truyền lưu động tuyên truyền về Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX; Vận động, hướng dẫn nhân dân treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc tại gia đình; tổ chức tổng vệ sinh môi trường cảnh quan, chỉnh trang đường làng, ngõ xóm, nơi công cộng trước, trong và sau thời gian diễn ra Đại hội... Tạo không khí vui tươi, phấn khởi, sự thống nhất về tư tưởng và hành động trong Đảng bộ, sự đồng thuận trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ diễn ra từ ngày 20- 22/9/2020. Với sự chuẩn bị chu đáo, tích cực, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hà Nam phấn khởi, chờ đón, kỳ vọng và đặt niềm tin vào thành công của Đại hội, tin tưởng một nhiệm kỳ mới với nhiều thành tựu trong phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, đưa Hà Nam phát triển nhanh và bền vững./.

 
Hoa Hiên (Hanamtv)
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam