0867.238.238

Đ/c Tô Huy Rứa UVBCT- Trưởng Ban tổ chức TW thăm TT điều dưỡng thương binh Kim Bảng- Hà Nam.

28/07/2014 15:40
Sáng 27/7 , đồng chí Tô Huy Rứa, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư TW Đảng, Trưởng Ban tổ chức TW đã về thăm và tặng quà các thương bệnh binh đang điều dưỡng tại TT điều dưỡng thương binh Kim Bảng .
        Được thành lập từ tháng 3 năm 1976, đến nay Trung tâm điều dưỡng thương binh Kim Bảng đã điều trị, phục hồi chức năng cho hơn 500 lượt thương, bệnh binh. Hiện trung tâm đang chăm sóc và điều trị cho 110 đối tượng,  trong đó có 86 thương bệnh binh nặng của 20 tỉnh, thành phố từ Quảng Ngãi trở ra. Do đặc thù bệnh tật của các TBB chủ yếu là bị tâm thần mãn tính, sa sút trí tuệ nên việc theo dõi, điều trị và chăm sóc của các y bác sỹ trung tâm gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên các cán bộ, nhân viên trung tâm  đã nỗ lực, đoàn kết, làm tốt công tác nuôi dưỡng, chăm sóc các thương bệnh binh, coi họ như người thân trong gia đình.
 h1.jpg

 h2.jpg
 
       Đ/c Tô Huy Rứa, Ủy viên Bộ chính trị, Trưởng Ban tổ chức TW đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các thương bệnh binh và khẳng định: Đảng nhà nước và nhân dân luôn ghi nhớ công lao to lớn của các TBB đã anh dũng chiến đấu vì độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời mong muốn các các bộ, nhân viên trung tâm khắc phục khó khăn, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và điều trị cho các thương bệnh  binh, góp phần thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa của Đảng và nhà nước.

 START-PAL3a83419d1cfaa7c.jpg

       Nhân dịp về thăm Trung tâm, đồng chí Tô Huy Rứa đã tặng các thương binh, bệnh binh 110 suất quà, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng. Ngân hàng Công Thương Việt Nam tặng Trung tâm 200 triệu đồng. Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tặng một số phương tiện, thiết bị hỗ trợ Trung tâm hoạt động..
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam