0351 3588 588

Để được tư vấn sức khoẻ trực tiếp trên O2TV

05/05/2010 10:11
Sau hơn 1 năm lên sóng, được đánh giá là một kênh xã hội hoá thành công, các chương trình trên O2TV ngày càng trở nên sinh động và hấp dẫn hơn bởi những thông tin thiết thực, gần gũi.
 

Kết nối vì cuộc sống là một trong những chương trình do VCTV sản xuất và biên tập đã mang lại hiệu quả thông tin cao. Bắt đầu từ tháng 4/2010 chương trình đã được phát sóng trực tiếp trên kênh O2TV vào 10h30 thứ 7 hàng tuần và phát lại vào nhiều khung giờ các ngày trong tuần, mở đầu cho chuỗi chương trình tư vấn trực tiếp các căn bệnh đang ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại trên O2TV. 

Trong thời lượng 60 phút, khán giả sẽ được các chuyên gia và khách mời của chương trình chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc sức khoẻ và những k‎ỹ năng sống. Với hi vọng đưa đến những thông tin hữu ích giúp khán giả nâng cao chất lượng cuộc sống, Kết nối vì cuộc sống sẽ đề cập tới những chủ đề thiết thực trong cuộc sống. Nhóm thực hiện hi vọng đây sẽ là một kênh tư vấn bổ ích và mang tính tương tác cao với khán giả truyền hình.
 
Trong chương trình truyền hình trực tiếp, khán giả có mối quan tâm có thể kết nối với chương trình bằng cách gọi điện hoặc gửi tin nhắn về tổng đài điện thoại trực tiếp của chương trình 1900571598. Do thời lượng có hạn, các câu hỏi sẽ được các BTV lựa chọn để trả lời trực tiếp trong chương trình. Mọi băn khoăn thắc mắc của khán giả xin gọi về số điện thoại trên, các chuyên gia của chương trình sẽ tiếp tục tư vấn cho các bạn.  

 
Theo VTV.vn
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam