0867.238.238

ĐH Hội đồng HLV QG nhiệm kỳ 3: Không ứng cử vẫn trúng cử

16/11/2009 08:56
Không hề ứng cử vào ĐH Hội đồng HLV QG nhiệm kỳ 3 song cựu Phó chủ tịch chuyên môn VFF Lê Thế Thọ vẫn được các đại biểu đề cử, và sau 2 vòng bầu bán, ông Thọ đã trúng vào Hội đồng HLV QG nhiệm kỳ 3. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ ông Thọ có chấp nhận làm việc trong Hội đồng HLV QG nhiệm kỳ 3 hay không.
Trước khi diễn ra ĐH, 2 Ủy viên của Hội đồng HLV QG nhiệm kỳ 2 là ông Phạm Ngọc Viễn và ông Trần Văn Phúc đã xin rút lui, nên ĐH đã giới thiệu nhân sự để bầu cho nhiệm kỳ 3, bao gồm các ông Nguyễn Sỹ Hiển, Chủ tịch Hội đồng HLV QG nhiệm kỳ 2, ông Mai Đức Chung, ông Nguyễn Trọng Giáp và 2 gương mặt mới là ông Phan Thanh Hùng và Trần Công Minh.

Trong khi đó, 29 đại biểu đại diện cho các CLB đã giới thiệu ông Lê Thế Thọ, nguyên Phó chủ tịch chuyên môn VFF khoá V và 3 HLV Đoàn Phùng, Võ Hoàng Bửu và Dương Ngọc Hùng. Do BCH VFF khoá VI đã tinh giản chỉ còn 23 thành viên nên VFF đề nghị nhân sự của Hội đồng HLV QG cũng rút gọn và tất cả thống nhất là Hội đồng HLV QG nhiệm kỳ 3 sẽ có 5 thành viên.


 Ông Lê Thế Thọ dù không ứng cử nhưng vẫn đắc cử vào Hội đồng HLV QG khóa 3.
 

 
Kết quả bầu cử như sau: ông Chung đạt 28/29 phiếu, ông Hiển 27/29 phiếu, ông Dương Ngọc Hùng 20 phiếu, ông Giáp 19 phiếu. Riêng trường hợp của 2 ứng viên Lê Thế Thọ (14/29 phiếu) và Phan Thanh Hùng (13/29 phiếu) đều không đạt quá bán nên ĐH đã phải bầu lại. Lúc này do 2 HLV Nguyễn Văn Sỹ (V.Ninh Bình) và HLV Lê Huỳnh Đức (SHB.ĐN) phải về ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Syria nên ĐH chỉ còn lại 27 đại biểu. Ở vòng bỏ phiếu thứ 2 này, ông Thọ đã giành chiến thắng với 15/27 phiếu.

Ngay sau khi chọn ra 5 Ủy viên của Hội đồng HLV QG nhiệm kỳ 3, ĐH đã giao nhiệm vụ cho những Ủy viên này tự chọn ra các chức danh chủ chốt. Do bận dẫn dắt CLB Bình Dương và Bình Định nên 2 HLV Mai Đức Chung và HLV Dương Ngọc Hùng chủ động xin nhận làm Ủy viên, còn ông Nguyễn Trọng Giáp sẽ giữ chức Thư ký Hội đồng. Chức Chủ tịch Hội đồng HLV QG tiếp tục được giao cho ông Nguyễn Sỹ Hiển, còn ông Lê Thế Thọ được cử làm Phó Chủ tịch.

Tuy nhiên, do ông Thọ không có mặt tại ĐH nên Hội đồng HLV QG nhiệm kỳ 3 sẽ phải có cuộc làm việc riêng với nhau sau khi kết thúc ĐH, và nếu ông Thọ từ chối tham gia Hội đồng thì Hội đồng sẽ phải xin ý kiến VFF để bổ nhiệm nhân sự khác thay thế. Hôm qua, trao đổi với TT&VH, ông Thọ cho biết: “Tôi không ở Hà Nội nhưng được thông báo về việc mình có tên trong danh sách Ủy viên Hội đồng HLV QG. Lúc này tôi chưa thể trả lời có đồng ý tham gia Hội đồng HLV QG hay không mà tôi phải xem quy chế làm việc của Hội đồng HLV QG như thế nào, quyền hạn và trách nhiệm ra sao, nguồn kinh phí ở đâu để hoạt động… Chỉ khi nào những vấn đề này được giải đáp rõ ràng thì tôi mới quyết định tham gia Hội đồng HLV QG hay không”.

Theo TT & VH
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam