0867.238.238

Diễn đàn “Tuổi trẻ đoàn khối các cơ quan tỉnh với văn hóa giao thông”

15/08/2012 16:28
Đảng ủy khối cơ quan tỉnh, Đài PTTH Hà Nam và Ban ATGT tỉnh vừa phối hợp tổ chức diễn đàn Tuổi trẻ Đoàn khối các cơ quan tỉnh với văn hóa giao thông.
GT-2.jpg

Nguyên nhân quan trọng dẫn đến tai nạn giao thông chính là do ý thức chấp hành luật lệ giao thông của người dân nói chung và đặc biệt là  thanh niên còn nhiều hạn chế. Vẫn còn tình trạng lạng lách đánh võng đua xe trái phép, không chấp  hành tín hiệu giao thông, không đội mũ bảo hiểm, uống rượu bia khi tham gia  giao  thông. . . gây nguy hiểm không chỉ cho bản thân mà còn ảnh hưởng đến tính mạng của nhiều người. Tham gia diễn đàn, đoàn viên thanh niên trong khối đã có dịp bày tỏ  những suy nghĩ về vai trò trách nhiệm của mỗi các nhân trong việc chấp hành luật  lệ an toàn giao thông, tuyên truyền vận động bạn bè, người thân thực hiện văn hóa giao thông góp phần nâng cao nhận thức của mỗi người về LLATGT.

 GT6.jpg 

GT-7.jpg 

Diễn đàn còn có sự tham gia của các khách mời là lãnh đạo các đơn vị Sở giao thông vận tải, phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh, lãnh đạo Sở y tế đã cung cấp cho đoàn viên những thông tin bổ ích về thực trạng trật  tự ATGT trên địa bàn và những giải pháp để đảm bảo TTTTATG với sự tham gia  của toàn dân trong đó  thanh niên là lực lượng nòng cốt.

Diễn đàn là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ đoàn khối hưởng ứng năm quốc gia về ATGT và  cuộc vận động Tthanh niên với văn hóa giao thông.
 

GT-54.jpg

GT-3.jpg

GT-4.jpg

 

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam