0867.238.238

Đoàn đại biểu một số tỉnh bạn và các hội, doanh nghiệp đến chúc mừng nhân dịp Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX

22/09/2015 10:55
Nhân dịp Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ XIX, sáng ngày 22/9, đoàn đại biểu một số tỉnh bạn và các hội, doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh đã đến chúc mừng Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh.

DSC_1023.jpg
Lãnh đạo Hội đồng hương Ninh Bình tại Hà Nam đến chúc mừng Đảng bộ và nhân dân trong tỉn

Lãnh đạo đại diện các tỉnh, các hội, doanh nghiệp đánh giá cao những thành tựu trên các lĩnh vực mà Đảng bộ và nhân dân tỉnh Hà Nam đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đặc biệt là trên lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội. Các đại biểu cũng bày tỏ tin tưởng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX sẽ thành công tốt đẹp, bầu ra được Ban Chấp hành mới đủ về số lượng, đảm bảo chất lượng, đủ sức lãnh đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội đề ra, đưa Hà Nam phát triển nhanh, bền vững.

DSC_1044.jpg
Lãnh đạo tỉnh Nam Định đến chúc mừng Đảng bộ và nhân dân tỉnh Hà Nam

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Văn Tân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh chân thành cám ơn tình cảm mà lãnh đạo, nhân dân các tỉnh bạn dành cho Đảng bộ và nhân dân tỉnh Hà Nam. Cám ơn sự đóng góp, hoạt động hiệu quả của các tổ chức Hội và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, góp phần quan trọng vào thành công chung của tỉnh trong nhiệm kỳ qua. Để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong những năm tới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn mối quan hệ giữa Hà Nam với các tỉnh bạn ngày càng gắn bó, tạo điều kiện, hỗ trợ cho nhau cùng phát triển. Mong muốn các tổ chức hội, doanh nghiệp tiếp tục hoạt động tích cực, hiệu quả, đúng tôn chỉ, mục đích, góp sức cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX sẽ đề ra.

DSC_1029.jpg

 DSC_1037.jpg
Lãnh đạo Hội Thiếu sinh quân Việt Nam tỉnh Hà Nam (bên phải) tặng hoa chúc mừng Đảng bộ và nhân dân trong tỉnhDSC_1039.jpg
Lãnh đạo Ngân hàng Sacombank chi nhánh Hà Nam tặng hoa chúc mừng Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh

 

Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam