0867.238.238

Đoàn lãnh đạo cấp cao Samsung thăm Trần Anh

06/07/2012 21:19
Chiều ngày 29/6/2012, siêu thị điện máy Trần Anh Long Biên (7 – 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội) đã tổ chức tiếp đón long trọng đoàn Lãnh đạo cấp cao trên toàn cầu của Samsung tới thăm quan và làm việc. Ông Trần Xuân Kiên, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần thế giới số Trần Anh đã trực tiếp đón đoàn khách VIP của Samsung.
Samsung là một trong những tập đoàn nổi tiếng thế giới trong nhiều lĩnh vực như màn hình TV, điện thoại di động, linh kiện điện tử và nhiều sản phẩm công nghệ cao khác. 

Đoàn lãnh đạo cấp cao Samsung thăm Trần Anh
 

Sang thăm và gặp gỡ ban lãnh đạo công ty CP Thế giới số Trần Anh lần này, đại diện đoàn lãnh đạo Samsung trên toàn cầu Ông Lee Jae - Yong đã trao đổi chính thức về việc chọn Trần Anh là một trong ba đại lý phân phối quan trọng nhất của tập đoàn Samsung tại khu vực miền Bắc, đồng thời sẽ áp dụng những chính sách ưu đãi đặc biệt về sản phẩm và dịch vụ của hãng cho Trần Anh. 

Sang thăm và gặp gỡ ban lãnh đạo công ty CP Thế giới số Trần Anh lần này, đại diện đoàn lãnh đạo Samsung trên toàn cầu ông Lee Jae - Yong đã trao đổi chính thức về việc chọn Trần Anh là một trong ba đại lý phân phối quan trọng nhất của tập đoàn Samsung tại khu vực miền Bắc, đồng thời sẽ áp dụng những chính sách ưu đãi đặc biệt về sản phẩm và dịch vụ của hãng cho Trần Anh.

Sự kiện này một lần nữa khẳng định vị trí, vai trò đối tác chiến lược của Trần Anh trong mục tiêu đẩy mạnh doanh số của tập đoàn danh tiếng này tại thị trường Việt Nam.

Đoàn Vips Samsung đến thăm Trần Anh Long Biên - siêu thị thứ 3 trong hệ thống chuỗi siêu thị điện máy – máy tính của Trần Anh và là siêu thị đầu tiên đi theo mô hình “Đưa siêu thị điện máy vào trong Trung tâm thương mại” đang rất phát triển trên thế giới.

Với mô hình kinh doanh tiên tiến, đến với Trần Anh Long Biên khách hàng có thể kết hợp vui chơi, giải trí và mua sắm trong một không gian hiện đại, sang trọng, thoải mái bậc nhất khu vực phía Bắc. Tuy mới khai trương vào cuối năm 2011, siêu thị Trần Anh Long Biên nhanh chóng khẳng định được ưu thế của mình và trở thành điểm đến yêu thích của khách hàng. Đây cũng chính là lý do Trần Anh Long Biên được đoàn lãnh đạo cấp cao trên toàn cầu của Samsung chọn làm điểm tham quan khi đến Việt Nam lần này.

Đoàn lãnh đạo cấp cao Samsung thăm Trần Anh
 

Trong buổi làm việc, được biết Trần Anh sẽ chính thức khai trương siêu thị thứ 4 của mình trên đường Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội vào tháng 8/2012 (Theo kế hoạch đến năm 2015, Trần Anh sẽ có khoảng 20 siêu thị trên cả nước), ông Lee Jae - Yong đã gửi lời chúc mừng Trần Anh đồng thời bày tỏ sự tin tưởng vào sự phát triển mạnh mẽ của Trần Anh trong những năm qua. 

Với sự lớn mạnh không ngừng về quy mô cùng phong cách quản lý thận trọng, bền vững, ông Lee Jae - Yong tin chắc rằng trong tương lai Trần Anh sẽ tiếp tục giữ vững ngôi vị hàng đầu khu vực miền Bắc trong lĩnh vực điện máy máy tính.
 
Nhìn nhận lạc quan về mô hình và hoạt động của chuỗi hệ thống siêu thị điện máy – máy tính Trần Anh, Samsung mong muốn sẽ tiếp tục có sự hợp tác mạnh mẽ với Trần Anh trong thời gian tới. Ông Lee Jae - Yong cũng cam kết, với vị trí là đối tác chiến lược của Sam Sung tại thị trường Việt Nam, SamSung sẽ dành những ưu đãi đặc biệt cho Trần Anh cũng như cả hai bên sẽ tiếp tục có nhiều buổi làm việc tiếp theo để cùng đồng hành đưa thương hiệu Samsung đến với người tiêu dùng Việt Nam”

Đoàn lãnh đạo cấp cao Samsung thăm Trần Anh
 

Ông Trần Xuân Kiên, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần thế giới số Trần Anh cũng dành những lời cảm ơn sâu sắc tới đoàn Lãnh đạo cấp cao trên toàn cầu của Samsung vì đã dành thời gian tới tham quan cũng như cùng lắng nghe, trao đổi để đưa ra những chiến lược mang lại nhiều lợi ích đến người tiêu dùng Việt Nam.

theo vtc.vn
Ý kiến bạn đọc
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam