0867.238.238
Doanh nghiệp nợ xấu có thể vay lãi suất 0% để trả lương
Đây là điểm đáng chú ý trong Nghị quyết 126 mới được Chính phủ ban hành.
Tiếp sức doanh nghiệp, gỡ thế bí COVID-19
Báo cáo từ Tổng cục Thống kê cho thấy, trong 9 tháng đầu năm 2021 lần đầu tiên số doanh nghiệp thành lập mới thấp hơn số doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường.
Đại dịch Covid-19 thêm một lần thử thách cộng đồng doanh nghiệp Việt
Đảng, Chính phủ, Quốc hội đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, đặt doanh nghiệp vào “vị trí trung tâm”, “chủ thể của quá trình phục hồi sản xuất kinh doanh”.
Ngày doanh nhân Việt Nam: Bản lĩnh vượt khó của cộng đồng doanh nghiệp
Trải qua những thăng trầm của lịch sử, thời gian qua, đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp luôn thể hiện rõ vai trò tiên phong của mình trên mọi mặt trận, cũng như là động lực quan trọng của nền kinh tế đất nước.
Chính sách kinh tế mới có hiệu lực từ tháng 10/2021
Doanh nghiệp nhỏ và vừa được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ mới; nhiều quy định mới về đăng kiểm ô tô… là những chính sách kinh tế mới sẽ có hiệu lực từ tháng 10/2021.
Quy hoạch xây dựng khu công nghiệp phải bố trí diện tích xây nhà ở cho công nhân
Bộ Xây dựng vừa có công văn số 3822/BXD-QLN gửi UBND các tỉnh, thành phố về giải pháp phát triển nhà ở cho công nhân khu công nghiệp.
Doanh nghiệp hiến kế xử lý các vấn đề sau kiểm soát dịch COVID-19
Để vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất, các chuyên gia kinh tế cho rằng, cộng đồng doanh nghiệp cũng cần chủ động, tích cực tìm kiếm cơ hội, ý tưởng, đổi mới tư duy...
Nghị quyết 105 hỗ trợ doanh nghiệp "vượt" dịch COVID-19
Ưu tiên tiêm vaccine cho người lao động, tháo gỡ khó khăn về dòng tiền… những giải pháp của Nghị quyết 105 được kỳ vọng sẽ kịp thời hỗ trợ doanh nghiệp vực dậy sản xuất.
Để hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua đại dịch Covi-19....!
Trong bối cảnh dịch vẫn hoành hành và diễn biến phức tạp, khó lường, nhất là ở nhiều nước khu vực châu Á trong năm 2021, việc đồng bộ hóa các giải pháp với nội dung thiết thực nhằm hỗ trợ doanh nghiệp (DN) vượt qua khó khăn là cần thiết không chỉ cho DN, mà còn cho người lao đông, cũng như toàn bộ đời sống và sự phát triển kinh tế-xã hội ở các địa phương và cả quốc gia.
Quy định mới hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa khởi nghiệp sáng tạo
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 80/2021/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn một số điều của Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV), trong đó quy định hỗ trợ DNNVV khởi nghiệp sáng tạo.
Khơi thông đầu tư, kinh doanh, hỗ trợ phòng chống COVID-19
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 94/NQ-CP phiên họp chuyên đề về xây dựng pháp luật tháng 8/2021, Chính phủ đã quyết nghị nhiều nội dung quan trọng.Chính phủ ban hành Nghị quyết số 94/NQ-CP phiên họp chuyên đề về xây dựng pháp luật tháng 8/2021, Chính phủ đã quyết nghị nhiều nội dung quan trọng.
Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 1082/CĐ-TTg ngày 16/8/2021về việc đẩy nhanh tiến độ thực hiện và giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2021.
1 2 3 4 5 .. »
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NAM
Địa chỉ: 215 Đường Trường Chinh TP Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 0867.238.238
Email:ptthhanam@gmail.com
Giấy phép số 263/GP - TTĐT cấp 14/8/2017
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Nam
Cơ quan quản lý: Đài PT-TH Hà Nam